Súp lươn Nghệ An được đưa vào thực đơn hệ thống khách sạn 5 sao ở TP. Hồ Chí Minh

Súp lươn Nghệ An là một trong những món ăn đặc sản ba miền của Việt Nam sẽ được đưa vào hệ thống khách sạn 5 sao tại TP.HCM để giới thiệu đến du khách, đặc biệt là khách quốc tế.

Hoạt động này nhằm đẩy mạnh quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam ra thế giới. Đây là thông tin vừa được Hội Nhà báo và Sở Du lịch TP.HCM công bố.

Súp lươn Nghệ An là đặc sản hấp dẫn. Ảnh minh họa: Internet

Điểm đặc biệt là những món ăn này được chế biến từ nguyên liệu đặc trưng, chính gốc của các địa phương như: súp lươn Nghệ An, bánh hỏi thịt nướng Gò Công, bánh giá xôi vò Gò Công, hủ tiếu Mỹ Tho, hủ tiếu bắp chìa Đắk Lắk…

Bên cạnh đó, du khách cũng sẽ được thuyết minh về các địa danh, nơi xuất xứ của món ăn, sự khác biệt trong cách chế biến hay cách ăn như thế nào cho đúng vị. Cùng với việc giới thiệu đặc sản ba miền đến khách quốc tế, ngành Du lịch TP.HCM hướng tới đưa ẩm thực thành sản phẩm du lịch đặc trưng./.

vtv.vn

https://d5.hadarone.com/vast3?plm=1762