#taekwondo

34 kết quả

Nguyễn Thị Thu Hoài dành Huy chương Vàng Giải Vô địch Câu lạc bộ Taekwondo quốc gia Cup Đại sứ Hàn Quốc. Ảnh: PV

Mục tiêu của cô gái vàng Taekwondo Nghệ An

(Baonghean.vn) -Vừa qua, Nguyễn Thị Thu Hoài - vận động viên Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Nghệ An đã xuất sắc giành được tấm Huy chương Vàng giải Vô địch Câu lạc bộ Taekwondo quốc gia Cup Đại sứ Hàn Quốc.
Thành công bước đầu chính là nguồn động lực để Kim Anh tiếp tục dấn bước trên con đường võ thuật. Ảnh: Đức Anh

Từ học sinh giỏi toàn diện đến chủ nhân bộ sưu tập 8 Huy chương Vàng Taekwondo

(Baonghean.vn) - Sở hữu chiều cao lý tưởng (1,72m), dáng vẻ nhanh nhẹn, hoạt bát, Nguyễn Thị Kim Anh có đầy đủ tố chất của một vận động viên võ thuật. Từ một học sinh giỏi toàn diện đến chuyện sở hữu bộ sưu tập 8 Huy chương Vàng Taekwondo là cả một chặng đường nỗ lực vì niềm đam mê.
nữ võ sinh

Những nữ tuyển thủ Nghệ An và mục tiêu... dễ thương!

(Baonghean.vn) - Ngày 20/10 đến với tất cả yêu thương. Trên sân tập, thảm đấu ở Trung tâm Đào tạo Huấn luyện thể dục thể thao Nghệ An có những người phụ nữ “được nhận” về mình những chấn thương, mệt nhọc, những giọt nước mắt thay vì những đóa hoa...
Nữ VĐV Taekwondo và ước mơ cô giáo mầm non

Nữ VĐV Taekwondo và ước mơ cô giáo mầm non

(Baonghean.vn) - Duyên dáng, mảnh mai và ẩn chứa nét dịu dàng, Phạm Thị Quỳnh Trang và Vi Thị Quỳnh - nữ sinh ngành Giáo dục Mầm non luôn được các bạn nam ngưỡng mộ. Nhưng ít ai ngờ, cặp đôi này là những vận động viên Taekwondo với thành tích đáng nể, khiến các “đấng mày râu” không thể xem thường.
Trao bằng khen cho 7 huấn luyện viên có thành tích tại Đại hội TDTT toàn quốc năm 2018. Ảnh: Đức Anh

Nghệ An tổng kết Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018

(Baonghean.vn) - Chiều 18/1, tại TP Vinh, Sở Văn hóa & Thể thao tổ chức Tổng kết hoạt động của Đoàn thể thao Nghệ An tham dự Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018. Tới dự có đồng chí Hồ Mậu Thanh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở VH&TT, đồng chí Trần Quốc Khánh - Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
Lần đầu Việt Nam giành HCV tại Đại hội thể thao sinh viên thế giới

Lần đầu Việt Nam giành HCV tại Đại hội thể thao sinh viên thế giới

Ngày 20/8, vận động viên sinh viên Taekwondo Nguyễn Thị Lệ Kim đã xuất sắc mang về cho Việt Nam tấm huy chương vàng ở nội dung quyền cá nhân nữ tại Đại hội Thể thao sinh viên thế giới lần thứ 29 năm 2017 đang diễn ra tại Đài Loan. Đây cũng là chiếc huy chương vàng đầu tiên sau nhiều năm mà sinh viên Việt Nam tham dự tại Đại hội Thể thao sinh viên thế giới.
Chàng sinh viên đam mê Taekwondo

Chàng sinh viên đam mê Taekwondo

(Baonghean.vn) - Với niềm đam mê thể thao, đặc biệt là bộ môn võ Taekwondo, chàng sinh viên xứ Nghệ Phạm Mạnh Pháp đã giành được những thành tích đáng nể tại các giải đấu