#taekwondo

40 kết quả

Nữ võ sĩ 'hái vàng' của Taekwondo Nghệ An

Nữ võ sĩ 'hái vàng' của Taekwondo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Ở tuổi 17 tuổi, vận động viên Trần Thị Lan ở bộ môn Taekwondo thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Nghệ An đã giành nhiều huy chương Vàng ở các giải đấu trong nước và quốc tế.

Nguyễn Thị Thu Hoài dành Huy chương Vàng Giải Vô địch Câu lạc bộ Taekwondo quốc gia Cup Đại sứ Hàn Quốc. Ảnh: PV

Mục tiêu của cô gái vàng Taekwondo Nghệ An

(Baonghean.vn) -Vừa qua, Nguyễn Thị Thu Hoài - vận động viên Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Nghệ An đã xuất sắc giành được tấm Huy chương Vàng giải Vô địch Câu lạc bộ Taekwondo quốc gia Cup Đại sứ Hàn Quốc.
Thành công bước đầu chính là nguồn động lực để Kim Anh tiếp tục dấn bước trên con đường võ thuật. Ảnh: Đức Anh

Từ học sinh giỏi toàn diện đến chủ nhân bộ sưu tập 8 Huy chương Vàng Taekwondo

(Baonghean.vn) - Sở hữu chiều cao lý tưởng (1,72m), dáng vẻ nhanh nhẹn, hoạt bát, Nguyễn Thị Kim Anh có đầy đủ tố chất của một vận động viên võ thuật. Từ một học sinh giỏi toàn diện đến chuyện sở hữu bộ sưu tập 8 Huy chương Vàng Taekwondo là cả một chặng đường nỗ lực vì niềm đam mê.
nữ võ sinh

Những nữ tuyển thủ Nghệ An và mục tiêu... dễ thương!

(Baonghean.vn) - Ngày 20/10 đến với tất cả yêu thương. Trên sân tập, thảm đấu ở Trung tâm Đào tạo Huấn luyện thể dục thể thao Nghệ An có những người phụ nữ “được nhận” về mình những chấn thương, mệt nhọc, những giọt nước mắt thay vì những đóa hoa...
Nữ VĐV Taekwondo và ước mơ cô giáo mầm non

Nữ VĐV Taekwondo và ước mơ cô giáo mầm non

(Baonghean.vn) - Duyên dáng, mảnh mai và ẩn chứa nét dịu dàng, Phạm Thị Quỳnh Trang và Vi Thị Quỳnh - nữ sinh ngành Giáo dục Mầm non luôn được các bạn nam ngưỡng mộ. Nhưng ít ai ngờ, cặp đôi này là những vận động viên Taekwondo với thành tích đáng nể, khiến các “đấng mày râu” không thể xem thường.