Tai nạn gây cháy lớn trên cao tốc Mỹ, 7 người thiệt mạng

Theo Huyền Lê (vnexpress.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Tai nạn xảy ra giữa 4 phương tiện khiến 190 lít dầu diesel tràn ra đường và bốc cháy, dẫn đến 7 người chết và 7 người bị thương.

Các phương tiện bốc cháy sau tai nạn trên cao tốc ở bang Florida, Mỹ hôm 3/1. Ảnh: CBS.

Các phương tiện bốc cháy sau tai nạn trên cao tốc ở bang Florida, Mỹ hôm 3/1. Ảnh:CBS.

Đội Tuần tra cao tốc bang Florida, Mỹ cho biết tai nạn xảy ra giữa hai xe đầu kéo và hai xe chở khách trên cao tốc liên bang 75 hôm 3/1, gần thành phố Gainesville, Fox đưa tin. Sự cố khiến 190 lít dầu diesel tràn ra đường và gây cháy lớn trên cao tốc.

Lực lượng chức năng được điều tới hiện trường và dập tắt đám cháy. Một chiếc trực thăng cũng được điều động để tìm kiếm những người bị thương trong cánh rừng dọc hiện trường.

Tai nạn khiến 7 người thiệt mạng, chủ yếu ở xe chở khách, và 7 người phải nhập viện, trong đó có một số trường hợp bị thương nghiêm trọng. Cao tốc liên bang phải đóng cửa cả hai chiều, gây ra tình trạng ùn tắc.

Nhà chức trách Florida đang điều tra nguyên nhân tai nạn thảm khốc và xác định danh tính nạn nhân.

tin mới

Tướng Cương: Việt Nam gửi thông điệp đoàn kết để vượt qua thách thức tới Đại hội đồng Liên hợp quốc

Tướng Cương: Việt Nam gửi thông điệp đoàn kết để vượt qua thách thức tới Đại hội đồng Liên hợp quốc

(Baonghean.vn) - Phiên họp thứ 78 của Đại hội đồng Liên hợp quốc - một sự kiện chính trị lớn, thu hút sự chú ý đặc biệt. Nhân sự kiện này, Báo Nghệ An có cuộc trao đổi với Thiếu tướng Lê Văn Cương - Nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược, Bộ Công an.

Tổng Thư ký NATO kêu gọi nhanh chóng bổ sung vũ khí cho Ukraine

Tổng Thư ký NATO kêu gọi nhanh chóng bổ sung vũ khí cho Ukraine

(Baonghean.vn) - Trong kỳ họp thứ 78 của Đại hội đồng Liên hợp quốc, Tổng Thư ký NATO Jens Stoltenberg cho biết, Ukraine cần được khẩn trương bổ sung các phương tiện phòng không cũng như thiết bị bảo trì, đồng thời kêu gọi các nước phương Tây chi tiền mua hệ thống phòng không cho Kiev.

Ông Biden tuyên bố tái tranh cử tổng thống vì nền dân chủ Mỹ đang bị đe doạ

Ông Biden tuyên bố tái tranh cử tổng thống vì nền dân chủ Mỹ đang bị đe doạ

(Baonghean.vn) - Tổng thống Mỹ Joe Biden, người đang gây quỹ phục vụ chiến dịch tái tranh cử của mình khi tới New York để dự các hội nghị với các nhà lãnh đạo thế giới, hôm 18/9 đã thừa nhận những mối quan ngại về tuổi tác của ông, nhưng khẳng định sẽ tranh cử vì nền dân chủ đang bị đe doạ.