Tai nạn giữa đêm khuya, thanh niên làng che mưa cho nạn nhân

(Baonghean.vn)- Rạng sáng ngày 25/4, trên đường Hồ Chí Minh, đoạn gần ngã tư Rộ, thuộc thôn Trung Đức, xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương một nhóm thanh niên đi đường đã phát hiện 1 nam thanh niên nằm bất tỉnh giữa đường.

Nhóm thanh niên đi đường đang che mưa cho nạn nhân

Nhóm người này cho biết, khi đi qua đây đã phát hiện một nam thanh niên nằm bất động giữa đường, xung quanh máu chảy lênh láng, cách đó khoảng 7 - 8m là chiếc xe máy mang BKS 37 E1... Đang lúc đêm khuya, vắng người qua đường, lại mưa lớn, các thanh niên này đã gọi những nhà dân ven đường, liên hệ với công an, xe cấp cứu và lần theo điện thoại của nạn nhân để gọi người nhà.

Cách nơi nạn nhân nằm 7 - 8 m là chiếc xe máy gặp nạn

Sau đó, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Công an xã Võ Liệt cũng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, qua kiểm tra phương tiện của nạn nhân, trong cốp xe chỉ có 1 chiếc mũ bảo hiểm.

Hiện, đã xác minh được danh tính của người bị nạn, đó là anh Trần Tử Giang (25 tuổi) trú tại xóm 1 xã Thanh Đồng, huyện Thanh Chương. Người thân của nạn nhân cho biết, đêm 24/4 anh Giang cùng một số người bạn đi chơi ở thị tứ Rộ, trên đường về, đi một mình thì anh Giang gặp nạn.

Sau khi được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Chương, anh Giang được chuyển đến khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.

Thông tin ban đầu cho biết, nạn nhân bị gãy, sập xương má, khâu 7 - 8 mũi trên mặt, đang chờ kết quả chụp cắt lớp hộp sọ. Đến nay nạn nhân vẫn trong tình trạng hôn mê./.

                        Huy Thư