Tai nạn ô tô liên hoàn

(Baonghean.vn) - Vào lúc 9h30 sáng 15/6, trên QL 1A đoạn qua thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu đã xảy ra một vụ tai nạn ô tô liên hoàn khiến hàng chục hành khách trên xe bị một phen hoảng hồn.

Theo nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời gian trên, một chiếc xe taxi khi gần tới trạm xăng Cầu Giát thì bất ngờ tài xế đánh lái rồi vượt sang bên đường để lưu thông theo hướng Vinh- Hà Nội. Do không quan sát phía sau, khi chiếc xe taxi sang bên đường thì phía sau có một chiếc ô tô tải đang lưu thông cùng chiều đã bị bất ngờ và tài xế đã phanh xe dừng đột ngột. Cùng lúc này thì phía sau chiếc xe tải lại tiếp tục có một chiếc xe ô tô 16 chỗ mang BKS 37B-00760 tiếp tục dừng đột ngột. Cả 2 xe dừng đột ngột đã khiến một chiếc xe ô tô tải mang BKS 37S- 2114 và chiếc xe khách mang BKS 36B-00851 lưu thông cùng chiều đã lao tới tông vào. 

Vụ tai nạn xảy ra bất ngờ và liên hoàn nên toàn bộ xe ô tô đều bị hư hỏng, móp đầu xe. Vụ tai nạn xảy ra khiến hàng chục hành khách ngồi trên xe ô tô khách bị một phen hoảng hồn. May mắn không có ai bị thương. Tại hiện trường, chiếc xe ô tô khách bị bể kính, móp đầu và đuôi xe.



Công an huyện Quỳnh Lưu tiến hành đo hiện trường

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, công an huyện Quỳnh Lưu đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Đồng thời phân luồng giao thông tránh ùn tắc.

Hiện nguyên  nhân vụ tai nạn đang được cơ quan công an huyện Quỳnh Lưu điều tra, làm rõ/.


Việt Hùng (Đài Quỳnh Lưu)