Tài xế 4 lần gặp cùng một “hồn ma” trên đoạn đường đêm

Camera hành trình của một chiếc xe ở Malaysia ghi lại được cảnh trên một đoạn đường ngắn một "hồn ma" xuất hiện 4 lần.
 

Theo The Coverage, một đoạn video quay bằng camera hành trình vào rạng sáng ngày 28/3 ở Malaysia đang nhận được hơn 188 nghìn lượt chia sẻ và hơn 13 triệu lượt xem trên Facebook. Trong đoạn video dài chưa đến 50 giây này, một Pontianak (tên gọi hồn ma trong văn hóa Malaysia và Indonesia) đã xuất hiện tới 4 lần ở các thời điểm 0:05, 0:24, 0:39 và 0:44.

Pontianak mặc trang phục truyền thống của phụ nữ Maylaysia và đi rất chậm trên đường. Tài xế với người đi cùng mới đầu không để ý nhưng sau đó họ bắt đầu sợ hãi khi thấy bóng của Pontiank ở lần thứ 3. Ba lần đầu, "hồn ma" này đi vào lề đường, tới lần thứ tư thì nó xuất hiện ở giữa đường và không hề ngoảnh lại hay có dấu hiệu né tránh khi chiếc xe đi tới khiến tài xế vội hoảng hồn lùi xe.

Đoạn video cũng kết thúc ở đây khiến người xem tò mò không biết liệu có chuyện gì xảy ra với những người trên xe sau đó hay không. Tuy nhiên, một số người dùng mạng bình luận rằng việc video này vẫn được tung lên mạng chứng tỏ những người trên xe vẫn an toàn.

Pontianak 4 lần xuất hiện đều cùng mặc một bộ đồ, cùng một điệu bộ.

Từ tìm hiểu của người dân địa phương, đoạn video được quay dọc theo con đường Jalan Kolam Air, Kuala Lumpur vào khoảng 3h25 phút sáng 28/3. Người dùng mạng sau đó cũng xác nhận tọa độ của địa điểm diễn ra vụ việc để cho những người tò mò có thể đến đây để kiểm chứng.

ngoisao.net