Tạm giam Giám đốc Trung tâm Pháp y

Theo Vinh Thông (vov.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao có lệnh tạm giam ông Phạm Ngọc Phượng (53 tuổi) trú phường Chánh Lộ, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, Giám đốc Trung tâm Pháp y Quảng Ngãi để điều tra hành vi nhận hối lộ.

Ông Phạm Ngọc Phượng bị áp dụng biện pháp tạm giam 3 tháng 21 ngày. Trước đó, ngày 25/2, Cơ quan điều tra của Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao đã tạm giữ khẩn cấp ông Phượng để điều tra về hành vi nhận hối lộ, tiến hành khám xét nơi làm việc, nhà riêng của ông Phượng. Ông Phạm Ngọc Phượng từng là Trưởng khoa Giải phẫu bệnh kiêm Trưởng Phòng pháp y- Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

Theo điều tra ban đầu, ông Phượng bị bắt giữ vì đã nhận tiền để làm sai lệch kết quả giám định pháp y liên quan một vụ án. Hành vi này đã làm thay đổi bản chất trong việc thi hành bản án của người phạm tội. Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi đã phân công ông Nguyễn Hoàng Hải - Phó Giám đốc Sở Y tế tạm thời phụ trách điều hành Trung tâm Pháp y Quảng Ngãi từ ngày 10/3/2023./.

tin mới

Lừa gia công hàng cao cấp trên mạng, chiếm đoạt tiền tỷ

Lừa gia công hàng cao cấp trên mạng, chiếm đoạt tiền tỷ

Lê Thị Thúy Hà đưa ra thông tin cần người gia công các mặt hàng cao cấp, những người muốn nhận gia công các mặt hàng này cần phải đặt trước tiền cọc. Tuy nhiên, trên thực tế những nguồn vật liệu này được Lê Thị Thúy Hà mua trôi nổi trên thị trường và Lê Thị Thúy Hà cũng không có đầu mối tiêu thụ.

Các doanh nghiệp vận tải trên Quốc lộ 46 ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ

Các doanh nghiệp vận tải trên Quốc lộ 46 ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ

(Baonghean.vn) - Chiều 8/4, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 5, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền, ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ đối với chủ phương tiện, doanh nghiệp vận tải thường xuyên hoạt động trên tuyến Quốc lộ 46 và Quốc lộ 46B.

Người đàn ông và bước trượt dài đến... án chung thân

Người đàn ông và bước trượt dài đến... án chung thân

(Baonghean.vn) - Nối tiếp những sai lầm, Nguyễn Đình Sỹ trượt dài trên con đường tù tội. Kể cả khi đã lên chức bố, người cha ấy vẫn chưa quay đầu hướng thiện, khiến không những bản thân phải chôn chặt cuộc đời sau song sắt, mà còn để lại nỗi đau, gánh nặng cho người thân.