Tạm giữ hình sự đối tượng bạo hành bé trai 5 tuổi

Nguyễn Hoài Nam, 28 tuổi, quê TP HCM, bị tạm giữ sau khi đánh đập bé trai 5 tuổi trong căn nhà tại phường Bình Chuẩn, TP Thuận An.

Tối 4/8, Nam bị Công an TP Thuận An tạm giữ hình sự để điều tra hành vi đánh đập, bạo hành trẻ em.

Chiều cùng ngày, trên mạng xuất hiện video dài khoảng 4 phút ghi lại cảnh người đàn ông đánh đập bé trai không mặc áo quần. Bé liên tục van xin "ba đừng đánh con" nhưng người này không dừng tay. Hắn tát, giẫm đạp, thậm chí còn nhấc bổng cháu lên cao và đập xuống nệm, đuổi ra khỏi nhà.

Nam tại cơ quan cảnh sát điều tra. Ảnh: Yên Khánh

Một phụ nữ xuất hiện được nạn nhân gọi là mẹ nhưng không can ngăn, đứng nép về phía trong. Khi bé đứng dậy định vào trong, bị gã chặn lại hỏi: "Mày chạy đi đâu?". Bé nói "con muốn cứu mẹ, con muốn cứu mẹ...", liền bị đánh nhiều hơn. Đứa trẻ sau đó nhắc đến bạn, hắn càng hung hãn.

Chỉ khi thấy bé bị "chồng" ném xuống nệm lần hai, người phụ nữ mới chạy ra ôm con. Nhưng kẻ bạo hành vẫn không dừng lại mà còn xông vào tấn công, bắt người phụ nữ phải lựa chọn: "Một là tao đi, hai là đưa nó về ngoại".

Từ góc hình ảnh cho thấy sự việc được người trên căn gác của căn phòng quay lại.

Công an TP Thuận An vào cuộc điều tra, xác định người đàn ông trong video là Nam. Tại cơ quan điều tra, người này thừa nhận hành vi của mình.

Nam sống chung như vợ chồng với người phụ nữ tại phòng trọ ở phường Bình Chuẩn. Cảnh sát đang làm rõ mối quan hệ giữa nghi can và nạn nhân.

vnexpress.net