Tạm giữ trung úy cảnh sát trong vụ nổ súng làm chết người

Theo thông tin ban đầu, nghi can nổ súng là Nguyễn Tấn Ph., (SN 1978), là cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ, đường sắt, Công an tỉnh Đồng Nai.
Ngày 7/1, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, liên quan đến vụ nổ súng làm một người tử vong tại khu trọ thuộc phường Trung Dũng, thành phố Biên Hòa, một nghi can đã ra đầu thú và đang bị cơ quan điều tra tạm giữ.

Theo thông tin ban đầu, nghi can nổ súng là Nguyễn Tấn Ph. (SN 1978), là cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ, đường sắt, Công an tỉnh Đồng Nai, cấp hàm trung úy.

Theo điều tra ban đầu, tối 6/1 do có mâu thuẫn, Nguyễn Tấn Ph. đã đến phòng trọ anh Bùi Viết Hải (30 tuổi, quê Hải Phòng) để nói chuyện.

Trong quá trình cự cãi, Ph. đã rút khẩu súng mang theo bên mình và súng cướp cò làm đạn xuyên vào đầu anh Hải.

Nạn nhân Bùi Viết Hải gục tại chỗ. Gây án xong, Nguyễn Tấn Ph. lên xe gắn máy bỏ trốn khỏi hiện trường.

Anh Bùi Viết Hải được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, đến sáng 7/1, anh Hải đã tử vong tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Theo thông tin ban đầu, mâu thuẫn có thể là do anh Hải và con gái của Ph. có mối quan hệ tình cảm, nên Ph. ngăn cản. Vụ việc đang được Công an Đồng Nai tiếp tục điều tra./.

www.vietnamplus.vn