Tâm thư xúc động của bảo mẫu gửi con gái Mai Phương tròn 7 tuổi

Sinh nhật đầu tiên không có mẹ Mai Phương bên cạnh, Lavie đã được 2 bảo mẫu tổ chức bữa tiệc ấm cúng và vui vẻ. Hai bảo mẫu của bé tin rằng diễn viên quá cố Mai Phương dù ở nơi xa vẫn luôn dõi và mong mỏi những điều tốt nhất cho con.

Sau khi nghệ sĩ Mai Phương qua đời, cuộc sống của bé Lavie khiến những người yêu mến cô dành sự quan tâm đặc biệt. Được biết, Lavie đang được 2 bảo mẫu và gia đình nhà nội chăm sóc để đợi ngày đoàn tụ với bố hiện đang sinh sống ở Mỹ - là ca sĩ, diễn viên truyền hình Phùng Ngọc Huy.  

Bảo mẫu
Nghệ sĩ Mai Phương và con gái.

Mới đây, Bảo mẫu Họa Mi (1 trong 2 chị em sinh đôi) - người chăm sóc con gái của cố diễn viên Mai Phương đã đăng tải hình ảnh mừng sinh nhật tròn 7 tuổi của bé Lavie cùng nhiều tâm sự riêng dành cho bé.

Cô viết: "Bé con của cô thấm thoát con đã lên 7. Cô viết cho con vài dòng để gửi gắm đến con một năm trôi qua thật nhiều sự thay đổi và biến cố nhưng cô tin rằng trong mỗi bước đi của con bây giờ đâu đó mẹ con sẽ dõi theo con và cô. Đâu đó, mẹ đã nhìn thấy những điều mà hai cô đã và đang làm cho con".
Bảo mẫu
2 bảo mẫu tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Lavie.

Là người chăm sóc Lavie, bảo mẫu mong con gái của Mai Phương sẽ lớn lên thật bình yên và học giỏi: "Cô mong rằng ở tuổi lên 7 con thật bình an, luôn vui vẻ, chăm ngoan và học thật giỏi để đáp đền lại tất cả công ơn mà mọi người đã giúp đỡ và yêu thương con".

Không chỉ vậy, Họa Mi luôn mong mỏi Lavie sẽ được sống đúng với tuổi thơ của mình và trở thành một người tử tế.

"Cô mong mỏi và cố gắng dạy dỗ để con trở thành người tử tế có lòng tốt vì cô tin sự tử tế sẽ bao bọc con suốt cuộc đời này con nhé. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua rất nhiều khó khăn để có được sự bình yên và cô trân trọng từ khoảnh khắc ở cạnh yêu thương và chăm sóc con chỉ mong con được sống đúng với tuổi thơ của mình", Hoa Mi bày tỏ.

Khi còn sống, Mai Phương và 2 bảo mẫu từng hứa sẽ để Lavie được nuôi một chú chó, nhưng vì dịch bệnh phức tạp nên 2 bảo mẫu quyết định sẽ nuôi vẹt để an toàn hơn cho Lavie. Bé đã đồng ý với đề nghị của 2 cô và đặt tên cho chú vẹt là Na.

Bảo mẫu
Con gái Mai Phương bất ngờ khi được nhận "người bạn mới".

Bảo mẫu Họa Mi viết: "Mẹ và hai cô có hứa cho con chăm một chú chó ở tuổi lên 7, giờ cô thay mẹ để thực hiện điều đó cho con. Nhưng con ơi, ở thời điểm hiện tại, dịch bệnh nên cô rất sợ nuôi chó sẽ không an toàn cho con nên cô chủ động đổi lại thú cưng là vẹt. Chúng ta sẽ chăm sóc một chú vẹt nhé.

Con cũng đã rất vui vẻ đồng ý, con đặt tên cho chú vẹt là Na. Cô mừng vì càng lớn con càng sâu sắc và rất hiểu chuyện. Bé con hãy yên tâm rằng cô luôn ở đây yêu thương con trước sau như một con nhé".

Cuối cùng, bảo mẫu Họa Mi gửi lời cảm ơn đến Phùng Ngọc Huy, ông bà nội và những khán giả luôn yêu thương và quan tâm đến Lavie.

Bảo mẫu
Nam diễn viên Phùng Ngọc Huy có mối tình đẹp với diễn viên quá cố Mai Phương và một bé gái con chung.

Kể từ khi Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy chưa thể về nước chăm sóc con gái và đưa bé sang Mỹ do tình hình dịch bệnh. Anh ủy quyền chăm sóc cho 2 bảo mẫu để nuôi dạy bé trong thời gian này. Đây cũng là khoảng thời gian khó khăn của anh khi ông bà ngoại bé tranh chấp quyền nuôi. Bé hiện vẫn đang ở cùng 2 bảo mẫu và ông bà nội.   

Bảo mẫu bé Họa Mi cho biết: "Bé Lavie vẫn đang vui khỏe, học tốt và ở cùng với ông bà nội. Phùng Ngọc Huy vẫn thường xuyên liên lạc với con gái và tôi''.

tin mới

diễn viên Huỳnh Uyển Ân

Em gái Trấn Thành nói gì khi bị chê 'một màu'!

Nữ diễn viên Huỳnh Uyển Ân, em gái của Trấn Thành, thổ lộ rằng cô còn trẻ, còn thời gian để phát huy ở nhiều dạng vai khác nhau. Hiện tại, cô có duyên với vai diễn trong phim các phim gia đình, xã hội thì nỗ lực nắm bắt, thể hiện tốt nhất vai diễn để tạo đặc trưng, điểm nhấn trong khán giả trước.

NSND Thu Hà gây bão

NSND Thu Hà gây bão

Phân đoạn bà Lan dạy dỗ An Nhiên với lời thoại đã tai cùng diễn xuất ấn tượng của NSND Thu Hà nhận lời khen của khán giả.