Tấm vé cuối dự V.League 2019: CĐV Nam Định và Hà Tĩnh sẽ đổ bộ về Vinh cổ vũ trận Play-off

(Baonghean.vn) - Trận đấu tranh tấm vé cuối cùng dự V.League 2019 giữa Nam Định và Hà Nội B - đội sẽ được chuyển giao cho Hà Tĩnh thời gian tới, đã được quyết định sẽ diễn ra trên sân Vinh vào ngày 13/10 tới đây.

V.League 2018 đã khép lại, Nam Định có trận hòa quý giá trước CSKT Cần Thơ. Với 1 điểm thu được từ trận đấu cuối cùng, Nam Định đã khiến cho XSKT Cần Thơ phải xuống hạng trực tiếp.

Thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ bước vào chơi trận play-off với đội Á quân giải hạng Nhất 2018 là Hà Nội B. Sau khi xác định được cặp đấu play-off, Ban điều hành giải cũng như lãnh đạo các CLB đã có sự bàn thảo rồi đưa ra quyết định cuối cùng, đó là sân Vinh sẽ là nơi diễn ra trận đấu giữa Nam Định và Hà Nội B. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 16h30 ngày 13/10 tới đây.

Sân Vinh - nơi diễn ra trận play-off V.League. Ảnh tư liệu

Nếu hai đội Nam Định và Hà Nội B hòa nhau sau 90 phút chính thức, trận đấu sẽ bước vào loạt luân lưu 11m để phân định thắng thua. Tổ trọng tài điều khiển trận đấu này vẫn chưa được tiết lộ. BTC sân Vinh hiện đang hoàn tất những khâu cuối cùng để chuẩn bị tổ chức trận đấu này, vé sẽ được bán rộng rãi với mức giá từ 20.000 đồng - 70.000 đồng tùy loại. 

Theo đó, để đảm bảo tính công bằng, CLB Nam Định sẽ không được đăng ký ngoại binh khi đối đầu với Hà Nội B. Được biết, đội bóng Hà Nội B sẽ được chuyển giao cho Hà Tĩnh trong thời gian tới. Vì vậy, CĐV Hà Tĩnh đang lên kế hoạch cổ vũ cho đội bóng tương lai của mình.

Với CĐV Nam Định, những người hâm mộ cuồng nhiệt bậc nhất tại V.League 2018 sẽ đổ bộ vào Vinh bao gồm 10 xe ô tô 45 chỗ, hàng chục xe từ các huyện thuộc tỉnh Nam Định lẫn CĐV thành Nam tại Hà Nội. Dự kiến số lượng CĐV Nam Định cho trận đấu play-off sắp tới sẽ lên đến hàng nghìn./.