#tấn công

316 kết quả

Từ tỉnh khác vào Nghệ An dùng chất nổ để trả thù, nhưng ném nhầm nhà người khác

Từ tỉnh khác vào Nghệ An dùng chất nổ để trả thù, nhưng ném nhầm nhà người khác

(Baonghean.vn) - Chỉ trong thời gian ngắn, Phạm Như Quý cùng hai đồng phạm đã 3 lần ném chất nổ vào một nhà dân tại địa bàn xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc gây hoang mang cho gia đình bị hại và người dân địa phương. Ngay sau khi xác lập chuyên án, 3 đối tượng nhanh chóng bị cơ quan Công an bắt giữ.
BB

U23 Việt Nam chơi tấn công, tại sao không?

(Baonghean.vn) - U23 Việt Nam sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ tấm Huy chương Vàng môn bóng đá nam tại SEA Games 31 đã phải xuất quân ở “chặng leo núi” - vòng chung kết U23 châu Á 2022 với một ông thầy mới và lực lượng mới. Ngay lập tức, ông thầy Gong Oh-kyun truyền đi thông điệp về một lối chơi mới so với trước đó và đây chính là điều khiến nhiều người tỏ ra nghi ngại, băn khoăn?
qewrfwerf

4 kịch bản đưa Ukraine trở lại dưới ảnh hưởng của Điện Kremlin

(Baonghean.vn) - Bình luận quốc tế tuần này sẽ làm rõ ý định của Tổng thống Putin trong vấn đề Ukraine. “Công chuyện” đưa Ukraine trở lại dưới ảnh hưởng của Điện Kremlin là phần quan trọng nhất đối với Putin khi ông suy ngẫm về di sản của mình. Và mong muốn đó có thể làm phức tạp bất kỳ cuộc đàm phán nào trong tương lai. Các yêu cầu của Putin và việc liệu có nhượng bộ hay không, đều đang thử thách sự thống nhất của liên minh NATO gồm 30 quốc gia.