Tân Hoa hậu Hoàn vũ Lào: Xinh đẹp, giỏi giang, biết nói tiếng Việt

Tonkham Phonchanheuang giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Lào 2021 vào cuối tuần qua. Mỹ nhân 26 tuổi ghi điểm bởi nhan sắc xinh đẹp lại tài năng. Cô nói được 3 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.
hung kết Hoa hậu Hoàn vũ Lào 2021 vừa khép lại vào tối 31.10 với màn đăng quang của Tonkham Phonchanheuang (tên thân mật là Jenny). Người đẹp không giấu nổi niềm hạnh phúc khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất và nhận vương miện đắt giá từ “người tiền nhiệm” Christina Lasasimma
Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Lào 2021 vừa khép lại với màn đăng quang của Tonkham Phonchanheuang (tên thân mật là Jenny). Người đẹp không giấu nổi niềm hạnh phúc khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất và nhận vương miện đắt giá từ “người tiền nhiệm” Christina Lâsimma.
Trên trang cá nhân, cô chia sẻ niềm vui: “Cảm ơn tất cả những lời động viên của mọi người, nguồn năng lượng của các bạn đã tiếp cho tôi sức mạnh để chiến đấu mỗi ngày, trở thành một cô gái dám theo đuổi ước mơ và cuối cùng chạm được đến thành công”
Trên trang cá nhân, cô chia sẻ niềm vui: “Cảm ơn tất cả những lời động viên của mọi người, nguồn năng lượng của các bạn đã tiếp cho tôi sức mạnh để chiến đấu mỗi ngày, trở thành một cô gái dám theo đuổi ước mơ và cuối cùng chạm được đến thành công”.
Tân hoa hậu cũng gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức cuộc thi vì đã nhìn ra tiềm năng và giá trị đích thực của cô đồng thời cam kết sẽ hoàn thành tốt trọng trách của một nữ hoàng sắc đẹp
Tân hoa hậu cũng gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức cuộc thi vì đã nhìn ra tiềm năng và giá trị đích thực của cô đồng thời cam kết sẽ hoàn thành tốt trọng trách của một nữ hoàng sắc đẹp.
Tonkham Phonchanheuang là diễn viên, người mẫu, dẫn chương trình nổi tiếng tại quê nhà. Ngoài ra, cô còn là giám đốc của Tonkham Modeling
Tonkham Phonchanheuang là diễn viên, người mẫu, dẫn chương trình nổi tiếng tại quê nhà. Ngoài ra, cô còn là Giám đốc của Tonkham Modeling. Chân dài 9X cũng là gương mặt quen thuộc trong làng giải trí khi thường xuyên xuất hiện trên tạp chí, quảng cáo, các bộ ảnh thời trang…
Angelopedia tiết lộ nàng hậu 26 tuổi đang theo đuổi bậc sau đại học, chuyên ngành Kế toán và Tài chính quốc tế. Cô có thể nói ba ngôn ngữ khác nhau: tiếng Lào, tiếng Anh và tiếng Việt
Angelopedia tiết lộ nàng hậu 26 tuổi đang theo đuổi bậc sau đại học, chuyên ngành Kế toán và Tài chính quốc tế. Cô có thể nói ba ngôn ngữ khác nhau: tiếng Lào, tiếng Anh và tiếng Việt.
Jenny biết chơi ukulele, đam mê tìm hiểu nhạc cụ dân tộc. Cô yêu thích thể thao, du lịch và từng đặt chân đến nhiều nước như: Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Myanmar…
Jenny biết chơi ukulele, đam mê tìm hiểu nhạc cụ dân tộc. Cô yêu thích thể thao, du lịch và từng đặt chân đến nhiều nước như: Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Myanmar… 
Người đẹp sinh năm 1995 cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, nhất là trong mùa dịch Covid-19. Cô thường phân phát nhu yếu phẩm cho người nghèo, làm tình nguyện viên hỗ trợ các nạn nhân thiên tai… Nàng hậu chia sẻ cô muốn dùng sức ảnh hưởng của mình để giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn
Người đẹp sinh năm 1995 cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, nhất là trong mùa dịch Covid-19. Cô thường phân phát nhu yếu phẩm cho người nghèo, làm tình nguyện viên hỗ trợ các nạn nhân thiên tai… Nàng hậu chia sẻ cô muốn dùng sức ảnh hưởng của mình để giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn.
Tonkham Phonchanheuang được lòng fan sắc đẹp quê nhà vì nhan sắc nổi bật, đa tài lại tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Lào 2021,Tonkham Phonchanheuang từng đoạt danh hiệu Hoa hậu Thế giới Lào 2017 và đại diện đất nước triệu voi tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017, nơi cô cạnh tranh với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh của Việt Nam và hơn 100 đối thủ khác. Đáng tiếc là tại đấu trường này, người đẹp không gặt hái được thành tích gì đặc biệt.
 Tonkham Phonchanheuang được lòng fan sắc đẹp quê nhà vì nhan sắc nổi bật, đa tài lại tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Lào 2021,Tonkham Phonchanheuang từng đoạt danh hiệu Hoa hậu Thế giới Lào 2017 và đại diện đất nước triệu voi tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017, nơi cô cạnh tranh với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh của Việt Nam và hơn 100 đối thủ khác. Đáng tiếc là tại đấu trường này, người đẹp không gặt hái được thành tích gì đặc biệt.
Theo Angelopedia, Tonkham Phonchanheuang bắt đầu chuẩn bị cho hành trình sắp tới của cô tại Hoa hậu Hoàn vũ. Trước đó, hồi cuối tháng 8, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Lào từng đưa ra thông báo không cử đại diện tham gia Miss Universe 2021 vì tình hình dịch bệnh phức tạp và không kịp tổ chức cuộc thi cấp quốc gia.
Theo Angelopedia, Tonkham Phonchanheuang bắt đầu chuẩn bị cho hành trình sắp tới của cô tại Hoa hậu Hoàn vũ. Trước đó, hồi cuối tháng 8, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Lào từng đưa ra thông báo không cử đại diện tham gia Miss Universe 2021 vì tình hình dịch bệnh phức tạp và không kịp tổ chức cuộc thi cấp quốc gia.

tin mới

diễn viên Huỳnh Uyển Ân

Em gái Trấn Thành nói gì khi bị chê 'một màu'!

Nữ diễn viên Huỳnh Uyển Ân, em gái của Trấn Thành, thổ lộ rằng cô còn trẻ, còn thời gian để phát huy ở nhiều dạng vai khác nhau. Hiện tại, cô có duyên với vai diễn trong phim các phim gia đình, xã hội thì nỗ lực nắm bắt, thể hiện tốt nhất vai diễn để tạo đặc trưng, điểm nhấn trong khán giả trước.

NSND Thu Hà gây bão

NSND Thu Hà gây bão

Phân đoạn bà Lan dạy dỗ An Nhiên với lời thoại đã tai cùng diễn xuất ấn tượng của NSND Thu Hà nhận lời khen của khán giả.