Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan trổ tài nói tiếng Việt, Trung

Maria Poonlertlarp Ehren gây ấn tượng ở ngoại hình cùng khả năng nói được nhiều ngoại ngữ. 

Maria Poonlertlarp Ehren lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan hôm 29/7. Theo Pageantsnews, người đẹp biết nhiều ngoại ngữ. Trong buổi phỏng vấn sau cuộc thi, cô trổ tài hát: "Một cộng một là hai, hai thêm hai là bốn, bốn với một là năm, năm với năm là mười". 

* Maria nói tiếng Trung, Việt, Anh

 

Ngoài ra cô giới thiệu bản thân bằng tiếng Trung: "Xin chào, tôi là Maria, mẹ tôi là người Thái Lan còn bố là người Thụy Điển, tôi có hai người anh".

Trong đoạn phỏng vấn bằng tiếng Anh, người đẹp cho thấy khả năng giao tiếp lưu loát khi nói về niềm tự hào chiến thắng, cơ hội kết bạn với các thí sinh của cuộc thi.

tan-hoa-hau-hoan-vu-thai-lan-tro-tai-noi-tieng-viet

Nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2017.

Maria Poonlertlarp Ehren tốt nghiệp ngành Marketing ở Thụy Điển. Bên cạnh học vấn, cô được đánh giá cao tại Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan năm nay nhờ vẻ đẹp lai, chiều cao 1,84 m. Khán giả Thái kỳ vọng ở Maria tại Miss Universe năm nay.

* Maria trình diễn tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Theo VNE

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/11

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy nghe và cho ý kiến một số báo cáo quan trọng; Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão; Ứng phó trước dự báo mưa lũ, rét đậm, rét hại… là những thông tin nổi bật trong ngày 30/11.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị

Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, phát triển đô thị là một động lực phát triển, góp phần xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ gắn với chủ động, tích cực hội nhập quốc tế sâu rộng, thực chất, hiệu quả. Thủ tướng nhấn mạnh quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị.
5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

(Baonghean.vn) - Do hám lợi và muốn có tiền tiêu xài nên Liêm đã mua tài khoản Facebook mang tên “Anh Pham” để đăng tải bài viết quảng cáo dịch vụ đổi ngoại tệ, sau đó nhắn tin với các nạn nhân chuyển tiền cho mình rồi chặn liên lạc để chiếm đoạt toàn bộ số tiền.
Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

(Baonghean.vn) - Do có mâu thuẫn cá nhân từ trước nên sau khi uống rượu tại nhà mình, Hòa vác con dao lợ, vượt tường rào vào nhà ông chú ruột vung dao chém và tiếp tục rượt đuổi ông chú cho đến khi bị vấp ngã mới dừng lại.