Tân Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân cuồng nhiệt với bóng đá

Theo Trần Nguyên Anh (tienphong.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Người đẹp Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trong đêm chung kết diễn ra tại Nha Trang tối 7/12 là người cỗ vũ cuồng nhiệt cho bóng đá Việt Nam. Cô được mời tham gia MV "Tiến lên Việt Nam ơi" của Lọ band.
Ca khúc "Tiến lên Việt Nam ơi" của nhóm Lọ Band gồm các nhạc sĩ tốt nghiệp các nhạc viện tại Hà Nội và TP.HCM là Đinh Tiến Phúc và Nông Minh Vương cùng sáng tác, thể hiện. Ca khúc này được hoàn thành năm 2018 trong chiến dịch săn vàng của bóng đá Việt Nam tại AFF Cup 2018. Đặc biệt trong MV có sự tham gia của người đẹp Nguyễn Trần Khánh Vân, một tín đồ cuồng nhiệt của trái bóng tròn.
Nghe tin Khánh Vân đoạt giải Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam trong ngày mà Việt Nam giành quyền vào trận chung kết SEA Games 30, nhóm Lọ band chia sẻ: "Năm ngoái đúng ngày hôm nay ngày 7/12 cô gái này tham gia cùng bọn mình quay MV thì một năm sau em ấy vô địch Hoa hậu hoàn vũ 2019, Hãy giữ cho mình niềm tin để trở thành bất cứ thứ gì chúng ta muốn. Chúc mừng Tân Hoa Hậu Nguyễn Trần Khánh Vân".
Lọ Band cùng các bạn bè và khán giả của họ cũng gửi lời chúc đến đội tuyển U22 Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong trận chung kết SEA Games 30 sắp tới như chúng ta đã vô địch AFF Cup 2018.
Chùm ảnh hậu trường và MV "Tiến lên Việt Nam ơi" có sự tham gia của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân.
Tân Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân cuồng nhiệt với bóng đá ảnh 1
Ê kíp làm MV "Tiến lên Việt Nam ơi".
Tân Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân cuồng nhiệt với bóng đá ảnh 2
Nhạc sĩ Đinh Tiến Phúc và Khánh Vân.
Tân Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân cuồng nhiệt với bóng đá ảnh 3
Nhạc sĩ Nông Minh Vương với Khánh Vân tại phim trường.

tin mới