Tân Kỳ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 13 đảng viên

(Baonghean.vn) - Sáng 11/9, Đảng bộ xã Tân Hương (Tân Kỳ) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã.

Dịp này, Đảng bộ xã Tân Hương có 13 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó có 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng, 7 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng, 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 tuổi Đảng và 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 tuổi đảng.

Đồng chí Đàm Hữu Hồng - Phó Bí thư Huyện ủy Tân Kỳ trao tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng cho 2 đảng viên. Ảnh: Phương Hảo

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đàm Hữu Hồng - Phó Bí thư Huyện ủy đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên, chúc mừng  và mong  muốn các đảng viên tiếp tục nêu gương sáng, giữ gìn, phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, gương mẫu thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên. Cùng với đó vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, quy định của địa phương, giữ gìn sức khỏe và tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, luôn là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo./.

Phương Hảo

(Huyện ủy Tân Kỳ)