#tân Tổng thống Mỹ

13 kết quả

putin và trump

Tại sao Tổng thống Putin chưa chúc mừng Joe Biden đắc cử?

(Baonghean.vn) - Những lời chúc mừng từ các nhà lãnh đạo trên khắp thế giới đã hướng về Tổng thống đắc cử Joe Biden và "phó tướng" của ông - Kamala Harris. Thế nhưng, không phải tất cả đều đã điện mừng chiến thắng của ông Biden. Trong số đó, dư luận quốc tế dành sự chú ý đối với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Nhận định quan hệ đối ngoại của Mỹ dưới thời Joe Biden

Nhận định quan hệ giữa Mỹ với đồng minh, Trung Quốc và Việt Nam dưới thời Joe Biden

(Baonghean.vn) - Điều gì sẽ diễn ra sau cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, tương lai nước Mỹ sẽ ra sao dưới thời ông Biden; quan hệ giữa Mỹ với các nước đồng minh, Trung Quốc và mối quan hệ với Việt Nam sẽ thế nào? Để làm rõ thêm những băn khoăn đó, Báo Nghệ An có cuộc phỏng vấn PGS, TS. Thiếu tướng Lê Văn Cương - nguyên Viện trưởng Viện Khoa học và Chiến lược, Bộ Công an.
Khối tài sản khổng lồ của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump

Khối tài sản khổng lồ của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump

(Baonghean.vn) - Từ biệt thự dát vàng, sân golf hoành tráng đến siêu xe, máy bay, du thuyền…, không quá khi nói rằng Donald Trump là ứng cử viên “chịu chơi” nhất trong các Tổng thống Mỹ. Tính đến nay ông Trump sở  hữu khối tài sản gần 9 tỷ USD. Cùng nhìn lại những khối bất động sản, tài sản xa hoa mà Donald Trump sở hữu trước khi chính thức trở thành tổng thống Mỹ nhiệm kỳ mới.
Cậu út cực điển trai của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump

Cậu út cực điển trai của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump

(Baonghean.vn) - Với vẻ ngoài không chỉ quý phái mà còn vì khuôn mặt y hệt bố của cậu con trai út Tổng thống Donald Trump. Nhiều người đã phải thốt lên khi nhìn thấy Barron William Trump rằng, cậu bé giống y như một chàng Hoàng tử nhí vừa bước ra từ trong truyện cổ tích.
Những điều chưa biết về tân Tổng thống Mỹ Donald Trump

Những điều chưa biết về tân Tổng thống Mỹ Donald Trump

(Baonghean.vn) - Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2016 đã khép lại với chiến thắng dành cho Donald Trump. Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ lần thứ 45 này được nhận xét có tính khốc liệt nhất trong lịch sử nước Mỹ và Donald Trump là người nhậm chức già nhất nước Mỹ 70 tuổi với những tính cách và sở thích rất đặc biệt.