Tặng 5 chỉ vàng cho khách mua nhà chung cư TECCO

(Baonghean.vn) - Tọa lạc ở vị trí đắc địa ở thành phố Vinh trên đường Lê Mao kéo dài, chung cư Phúc Thịnh của TECCO là khu chung cư hấp dẫn, sang trọng, đẳng cấp, sinh lời lớn.
Chung cư Phúc Thịnh của TECCO trên đường Lê Mao kéo dài.

Chưa bao giờ bất động sản ở khu vực Nam thành phố Vinh thu hút sự quan tâm của giới đầu tư như hiện nay bởi nơi đây có đường Lê Mao kéo dài, có sông Vinh chuẩn bị được cải tạo, là nơi hội tụ của những cư dân có điều kiện kinh tế tốt biết hưởng thụ những giá trị cuộc sống hiện đại. Chung cư Phúc Thịnh của TECCO là chung cư cao cấp của tập đoàn nằm trên đường Lê Mao kéo dài hội đủ những điều kiện sống tốt nhất cho người dân và đang trong quá trình hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

Lì xì 5 chỉ vàng cho 15 khách giao dịch đầu tiên giao dịch thành công căn hộ chung cư Phúc Thịnh.

Khai Xuân, chủ đầu tư lì xì 5 chỉ vàng cho 15 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công căn hộ TECCO Phúc Thịnh.

Khách hàng liên hệ: 02383 586 587 để nhận thông tin.
+ Dự án chung cư hot nhất năm chính thức bước vào giai đoạn hoàn thiện và bàn giao.
+ Là chung cư nằm trong khu Đô thị lớn và đẹp nhất thành Vinh - Khu đô thị Vinh Tân - bám đường lớn Lê Mao kéo dài: Hội tụ tất cả các tiện ích cần có của đô thị lớn mà vẫn giữ được không gian thoáng đãng, yên bình của một phong cách sống cao cấp.
+ Căn hộ hoàn thiện theo phong cách chuẩn Sing: Hiện đại - Văn minh - Thời thượng.
+ Thiết kế: Thông minh - tiện ích - đa dạng về diện tích: 50m2 - 60m2 - 62m2 - 70m2- 87m2 - 90m2 - 94m2. Có từ: 1-2 đến 3 phòng ngủ, 2 ban công.
+ Tiện ích hoàn hảo, đồng bộ: 1 tầng hầm mở rộng chứa ô tô, 4 gác lửng chứa xe máy, camera giám sát tất cả các hành lang, chuông báo màn hình gắn camera tại từng căn hộ...
+ Pháp lý: Minh bạch, đầy đủ.
+ Giao dịch: Chính xác nhanh gọn.
+ Hỗ trợ trả góp: Lên tới 70% tổng giá trị căn hộ.
Chung cư Phúc Thịnh của TECCO chuẩn bị bàn giao cho khách.