Tặng hàng trăm suất quà Tết đến với thương bệnh binh và bệnh nhân nghèo

(Baonghean.vn) - Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, Công ty Cổ phần thực phẩm TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á, Báo Tiền Phong và Hội chữ thập Đỏ tỉnh tổ chức trao hàng trăm suất quà hỗ trợ thương bệnh binh nặng và các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Nghệ An. ​

Đây là hoạt động nằm trong chương trình Tết vì người nghèo – tặng quà và sữa TH true Milk cho các hộ gia đình nghèo nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 do Báo Tiền Phong phối hợp với nhà tài trợ triển khai.

Ngày 11/2 tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nghệ An, báo Tiền Phong và Hội Chữ thập Đỏ Nghệ An đã trao 100 suất quà trị giá 30 triệu đồng, 100 thùng TH true Herbal, động viên thương binh, bệnh binh đang điều trị tại đây.

 Trao quà và thăm hỏi thương bênh binh nặng tại Trung tâm điều dưỡng Thương bệnh binh Nghệ An. Ảnh: Hoàng Hảo
Trao quà và thăm hỏi thương bênh binh nặng tại Trung tâm điều dưỡng Thương bệnh binh Nghệ An. Ảnh: Hoàng Hảo

Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nghệ An là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Lao động – TB và XH tỉnh Nghệ An, hiện đang điều trị, chăm sóc sức khỏe và đảm bảo chính sách cho 69 thương, bệnh binh  nặng của hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Trong các ngày 12 và 13/2, Báo Tiền Phong sẽ tiếp tục phối hợp với Hội Chữ thập Đỏ Nghệ An trao quà của tập đoàn TH và Ngân hàng TMCP Bắc Á hỗ trợ bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An, BV Đa khoa TP Vinh và BV huyện Nam Đàn, số quà gồm 142 triệu đồng tiền mặt và 300 thùng TH true Herbal.

Như vậy tổng giá trị các suất quà do Tập đoàn TH và Ngân hàng TMCP Bắc Á tài trợ để trao cho các gia đình chính sách và bệnh nhân nghèo trong dịp này là hơn 200 triệu đồng. 

Tin mới

Tản văn hay: Ngan ngát màu tím hoa sim

Tản văn hay: Ngan ngát màu tím hoa sim

(Baonghean.vn) - Quê hương xứ Nghệ đất cằn sỏi đá nhưng những đóa hoa vẫn nở ngát trời. Như để bù đắp lại cái nắng cái gió khắc nghiệt miền Trung, màu hoa sim tím là một món quà của đất trời tặng cho người xứ Nghệ. 
Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 3/6

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 3/6

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; Công bố chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, môi trường biển; Nắng nóng kéo dài tác động đến sản xuất, sinh hoạt của người dân... Đây là những nội dung đáng chú ý ngày 3/6.
Công bố Chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo

Công bố Chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo

(Baonghean.vn) - Chiều 3/6, tại TP. Vinh (Nghệ An), Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị công bố Chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và hội thảo về Quy hoạch không gian biển quốc gia.
Xử lý nghiêm hành vi chống đối cảnh sát giao thông

Xử lý nghiêm hành vi chống đối cảnh sát giao thông

(Baonghean.vn) - Thời gian gần đây, tình trạng không chấp hành yêu cầu kiểm tra, chống người thi hành công vụ, đặc biệt với lực lượng CSGT có dấu hiệu gia tăng cả về số vụ, lẫn mức độ phạm tội. Điều này thể hiện sự manh động, côn đồ và sự coi thường pháp luật của các đối tượng vi phạm.
Đường bộ cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu – Bãi Vọt: 'Doanh nghiệp dự án không trung thực'!

Đường bộ cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu – Bãi Vọt: 'Doanh nghiệp dự án không trung thực'!

(Baonghean.vn) - Đây là khẳng định của UBND tỉnh Nghệ An tại Văn bản số 4264/UBND-CN ngày 2/6/2023 gửi Bộ Giao thông vận tải về việc hoàn thành giải phóng mặt bằng và mỏ vật liệu phục vụ thi công Dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông, đoạn Diễn Châu – Bãi Vọt, đi qua địa bàn tỉnh Nghệ An.
 "Bà con nông dân Yên Thành cần mẫn cấy lúa ban đêm với chút ánh sáng yếu ớt từ ánh đèn pin". Ảnh: Văn Trường

Nông dân Yên Thành làm đất, cấy lúa xuyên đêm tránh nắng nóng

(Baonghean.vn) - Những ngày vừa qua, Nghệ An đang trải qua đợt nắng nóng đỉnh điểm, nhiệt độ ngoài trời có lúc lên tới 40-42 độ C. Để tránh cái nắng như thiêu đốt, nông dân huyện Yên Thành đã chong đèn làm đất, cấy lúa đêm, vừa bảo vệ sức khỏe, vừa có năng suất lao động cao. 
Lãnh đạo tỉnh Nghệ An ấn nút khai trương ứng dụng hỗ trợ doanh nghiệp năm 2022

Nghệ An thăm dò 3.000 doanh nghiệp, hộ kinh doanh về chỉ số cạnh tranh địa phương

(Baonghean.vn) - Sau khi tổ chức lễ công bố Bộ chỉ số xếp hạng năng lực cạnh tranh các sở, ngành và cấp huyện (gọi tắt là DDCI), Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Nghệ An đã tổ chức phát mẫu phiếu khảo sát, điều tra DDCI năm 2022 tới các doanh nghiệp, HTX và hộ kinh doanh.