Tặng quà "Xuân yêu thương 2015 " tại Thanh Chương

(Baonghean.vn) - Tiếp nối hoạt động chương trình từ thiện “Xuân yêu thương 2015 ”, chiều ngày 10/2, Câu lạc bộ Tình nguyện Nghệ Tĩnh tại Đà Nẵng đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học Hương Tiến – xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương.
 
Xã Ngọc Lâm được hình thành từ năm 2006, trong chương trình tái định cư Thủy điện Bản Vẽ - Tương Dương. Toàn xã có 14 bản, 1.380 hộ, trong đó có 1.106 hộ nghèo (chiếm 80,2%). Do đó, điều kiện học tập của các em học sinh còn nhiều thiếu thốn, nhiều em còn thiếu phương tiện đến trường; áo quần không đủ ấm trước mùa đông giá rét. 
 
Ban tổ chức Câu lạc bộ Tình nguyện Nghệ Tĩnh tại Đà Nẵng đến thăm và tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học Hương Tiến – xã Ngọc Lâm (Thanh Chương).
Trao tận tay các món quà cho các em học sinh
 
Với tinh thần tương thân tương ái, mang hơi ấm tình thương yêu, Ban tổ chức Câu lạc bộ đã trao 497 chiếc áo ấm cho các em học sinh; trong đó có 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được nhận thêm 5 suất quà trị giá 200.000/suất …Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Câu lạc bộ bởi những chiếc áo ấm sẽ giúp các em bớt đi giá lạnh trong mùa đông và có thêm niềm vui trước thềm năm mới./. 
 
Ngọc Anh