Tăng tàu đưa du khách ra đảo Lý Sơn dịp lễ

Trong sáng 27/4, tại cảng Sa Kỳ đã có trên 500 du khách ra huyện đảo Lý Sơn tham quan du lịch dịp nghỉ lễ 30/4 và ngày 1/5.
 
Ban quản lý cảng Sa Kỳ, tỉnh Quảng Ngãi đã chủ động phương án phục vụ hành khách ra vào đảo Lý Sơn. Theo đó, các chuyến tàu vận tải khách đưa du khách ra Lý Sơn liên tục chạy luân phiên và tăng  chuyến
 
Trong sáng nay (27/4), tại cảng Sa Kỳ đã có trên 500 du khách ra huyện đảo Lý Sơn tham quan du lịch dịp nghỉ lễ 30/4 và ngày 1/5. Ban quản lý cảng Sa Kỳ đã linh hoạt trong khâu bán vé tàu như đăng ký mua vé tàu qua mạng, bố trí các điểm bán vé hợp lý giúp du khách có thể mua vé  thuận lợi.  
 
Lực lượng kiểm soát giao thông của tỉnh Quảng Ngãi cũng giám sát chặt hoạt động vận tải khách trên các chuyến tàu cao tốc, đảm bảo  an ninh trật tự, an toàn giao thông trên tàu.
 
Ông Tạ Công Chức, Phó giám đốc Ban Quản lý cảng Sa Kỳ, tỉnh Quảng Ngãi cho biết: “Để phục vụ khách trong dịp lễ 30/4 và 1/5, Ban quản lý cảng Sa Kỳ phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức vận chuyển hành khách hàng ngày là tăng chuyến từ 1 đến 5 chuyến trong ngày. Nếu lượng khách tiếp tục tăng, chúng tôi sẽ điều tàu đưa khách ra hết ra đảo”./.
 
Theo VOV.VN