Tăng Thanh Hà hiếm hoi khoe ảnh cận mặt con gái đáng yêu khiến fans thích thú

Duy Nam 30/04/2020 16:28

Nàng "ngọc nữ" bất ngờ đăng tải hình ảnh cận mặt cô con gái đáng yêu khi tập xe đạp khiến cư dân mạng thích thú.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên Tăng Thanh Hà bất ngờ đăng tải đoạn video clip cô con gái đáng yêu đang tập đi xe đạp vô cùng dễ thương khiến dân mạng thích thú.

Đây cũng là lần đầu tiên Hà Tăng khoe ảnh cận mặt con gái đến thế. Trước đó, nàng "ngọc nữ" nhiều lần khoe khoảnh khắc bên hai con trên trang cá nhân nhưng hầu hết đều là các góc nghiêng hoặc chụp từ đằng sau.

Hình ảnh cận mặt con gái của Hà Tăng.

Chính vì thế động thái bất ngờ đăng tải ảnh cận mặt con gái trên trang cá nhân của Hà Tăng đã khiến cư dân mạng bất ngờ. Hầu hết đều dành lời khen ngợi cho vẻ ngoài dễ thương của con gái Hà Tăng.

Tháng 3/2017,Hà Tăng chính thức hạ sinh con gái thứ 2 cho doanh nhân Louis Nguyễn. Cũng như với cậu con trai cả, cô công chúa nhà "ngọc nữ" hiếm khi lộ dung nhan trên truyền thông.

Những khoảnh khắc hiếm hoi khoe hai con của Hà Tăng.

Tuy nhiên có lẽ đến thời điểm này, Tăng Thanh Hà cũng không còn giữ các bé quá kỹ càng nữa. Trước đó, Hà Tăng từng cho biết cô không hề giấu diếm các con, chỉ là vì công chúng ít khi bắt gặp mà thôi.

Qua khoảnh khắc hiếm hoi được chia sẻ trên trang cá nhân, có thể thấy rằng cô con gái cưng của Tăng Thanh Hà có sóng mũi cao và đôi mắt to cực đáng yêu. Cư dân mạng cũng mong rằng nữ diễn viên sẽ chăm chỉ đăng tải thêm những hình ảnh của các con trên trang cá nhân của mình.

Theo tienphong.vn
Copy Link
Tăng Thanh Hà hiếm hoi khoe ảnh cận mặt con gái đáng yêu khiến fans thích thú
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO