#tặng xe đạp

15 kết quả

Hơn 300 trẻ em nghèo ở Nghệ An được trao tặng hợp đồng bảo hiểm, xe đạp

Gần 300 trẻ em nghèo ở Nghệ An được tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm

(Baonghean.vn) - 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và 290 chiếc xe đạp, cùng các phần quà đã được trao tặng cho các trẻ có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trong chương trình “Hành trình cuộc sống” năm 2022, do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và các đơn vị liên quan, nhà tài trợ tổ chức sáng 11/5.
“Hành trình Cuộc sống” lần thứ 7 về với trẻ em khó khăn tỉnh Nghệ An

'Hành trình Cuộc sống' lần thứ 7 về với trẻ em khó khăn tỉnh Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 4/6, tại TP. Vinh, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam phối hợp với Cục Cảnh sát Giao thông, Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam tổ chức chương trình “Hành trình cuộc sống” năm 2020 và trao tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho các trẻ em khó khăn trong tỉnh.
AIA Việt Nam lần thứ 4 mang 'Hành trình cuộc sống' đến với trẻ em nghèo Nghệ An

AIA Việt Nam lần thứ 4 mang 'Hành trình cuộc sống' đến với trẻ em nghèo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Được phát động từ năm 2014, chương trình “Hành trình cuộc sống” do AIA Việt Nam phối hợp thực hiện đã đến với hàng nghìn trẻ em nghèo của 50 tỉnh, thành trên cả nước. Đây là lần thứ 4 liên tiếp chương trình về với tỉnh Nghệ An; trao tặng những phần quà ý nghĩa, nhằm tiếp sức cho các học sinh nghèo hiếu học viết tiếp ước mơ đến trường. 
Cán bộ ngân hàng tặng quà cho học sinh nghèo Tân Kỳ

Cán bộ ngân hàng tặng quà cho học sinh nghèo Tân Kỳ

(Baonghean.vn) - Thực hiện cuộc vận động "Chương trình tiếp sức đến trường", ngày 30/8, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Nghệ An phối hợp với Ngân hàng TMCP phát triển thành phố Hồ Chí Minh chi nhánh Nghệ An- HD bank đã đến tặng quà cho các em học sinh tại các trường học thuộc vùng khó khăn của huyện Tân Kỳ.