Tạo điều kiện thuận lợi để Tập đoàn Quốc tế Ju Teng và các nhà cung ứng triển khai dự án hiệu quả

Phạm Bằng

(Baonghean.vn) - Bí thư Tỉnh ủy Thái Thanh Quý và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung khẳng định, tỉnh Nghệ An sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để Tập đoàn Quốc tế Ju Teng và các nhà cung ứng triển khai các dự án đầu tư trên địa bàn đạt hiệu quả cao nhất.

Sáng 16/5, UBND tỉnh làm việc với Tập đoàn Quốc tế Ju Teng và các nhà cung ứng để tìm hiểu cơ hội đầu tư, kinh doanh và triển khai thực hiện các dự án tại KCN Hoàng Mai I (TX. Hoàng Mai).

Dự buổi làm việc, về phía tỉnh Nghệ An có các đồng chí: Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành và thị xã Hoàng Mai.

Về phía nhà đầu tư, có ông Zheng Li Yu - Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Ju Teng; ông Ben - Phụ trách dự án tại Việt Nam; Hoàng Văn Dương - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Hoàng Thịnh Đạt và lãnh đạo các nhà cung ứng của Tập đoàn Quốc tế Ju Teng.

TIỀN ĐỀ TỐT ĐẸP CHO SỰ HỢP TÁC LÂU DÀI
Ảnh: Phạm Bằng
Ông Zheng Li Yu - Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Ju Teng và các nhà cung ứng chào xã giao đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH, Chủ tịch HĐND tỉnh. Ảnh: Phạm Bằng

Trước khi làm việc lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Tập đoàn Quốc tế Ju Teng và các nhà cung ứng đã đến chào xã giao đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH, Chủ tịch HĐND tỉnh Nghệ An. 

Tại đây, Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao sự tin tưởng giữa nhà đầu tư và tỉnh Nghệ An, thể hiện khi Tập đoàn Quốc tế Ju Teng quyết định đầu tư vào Nghệ An tại KCN Hoàng Mai I. Đồng thời, cảm ơn Tập đoàn Ju Teng đã giới thiệu thêm các nhà cung ứng vào tìm hiểu cơ hội đầu tư vào địa bàn, đây là tiền đề tốt đẹp cho sự hợp lâu dài sau này để cùng nhau phát triển. 

Đồng chí Thái Thanh Quý - Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà lưu niệm cho Ảnh: Phạm Bằng
Đồng chí Thái Thanh Quý - Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà lưu niệm cho ông Zheng Li Yu - Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Ju Teng. Ảnh: Phạm Bằng
Bí thư Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các Ban, sở, ngành chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Tập đoàn Quốc tế Ju Teng và các nhà cung ứng. Ảnh: Phạm Bằng
Bí thư Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các ban, sở, ngành chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Tập đoàn Quốc tế Ju Teng và các nhà cung ứng. Ảnh: Phạm Bằn

Khẳng định Nghệ An trong quá trình phát triển luôn theo đuổi quan điểm phát triển bền vững, coi trọng công tác bảo vệ môi trường, dựa trên tiềm năng, thế mạnh của địa phương, Bí thư Tỉnh ủy Thái Thanh Quý nhấn mạnh, tỉnh sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để Tập đoàn Quốc tế Ju Teng và các nhà cung ứng triển khai dự án trên địa bàn thuận lợi, đạt hiệu quả cao nhất. 

DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM CỦA TỈNH 

Phát biểu mở đầu cuộc làm việc với Tập đoàn Quốc tế Ju Teng, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung vui mừng chào đón ông Zheng Li Yu - Chủ tịch Tập đoàn cùng các nhà cung ứng của Tập đoàn đến làm việc và khảo sát đầu tư tại Nghệ An.

Ảnh: Phạm Bằng
Quang cảnh buổi làm việc của UBND tỉnh với lãnh đạo Tập đoàn Quốc tế Ju Teng và các nhà cung ứng. Ảnh: Phạm Bằng

Hiện nay, tại KCN Hoàng Mai 1, Tập đoàn Quốc tế Ju Teng đang đầu tư xây dựng dự án nhà máy sản xuất linh kiện sản phẩm điện tử và phụ tùng ô tô trên diện tích 120 ha. Mục tiêu dự án là sản xuất linh kiện điện tử, máy vi tính và thiết bị ngoại vi của máy vi tính; Sản xuất các cấu kiện kim loại, các sản phẩm từ plastic; Gia công cơ khí; Sản xuất phụ tùng, bộ phận phụ trợ cho xe ô tô, xe có động cơ và các sản phẩm cấu kiện khác.

Tổng vốn đầu tư của dự án là 4.627 tỷ đồng (200 triệu USD). Theo tiến độ, từ tháng 3/2022 - 6/2023, dự án sẽ khởi công xây dựng nhà xưởng và từ tháng 4/2023 - 10/2023 sẽ sản xuất thử và sản xuất chính thức, giải quyết việc làm từ 6.000-9.000 lao động. 

Ảnh: Phạm Bằng
Đồng chí Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Phạm Bằng

Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, dự án nhà máy sản xuất linh kiện sản phẩm điện tử và phụ tùng ô tô của Tập đoàn Quốc tế Ju Teng tại KCN Hoàng Mai I đúng với định hướng thu hút đầu tư của Nghệ An. Đồng thời kỳ vọng dự án sẽ góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, giải quyết việc làm cho người lao động, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. 

Xác định đây là dự án trọng điểm, trong thời gian qua, lãnh đạo UBND tỉnh và các sở, ban, ngành, địa phương đã tập trung tạo điều kiện thuận lợi nhất để hỗ trợ nhà đầu tư triển khai các thủ tục để được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và hỗ trợ nhà đầu tư hạ tầng thực hiện các nội dung đảm bảo yêu cầu triển khai dự án của Tập đoàn Quốc tế Ju Teng. 

Ảnh: Phạm Bằng
Lãnh đạo Tập đoàn Quốc tế Ju Teng và các đối tác dự buổi làm việc. Ảnh: Phạm Bằng

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo, Chủ tịch UBND tỉnh trân trọng cảm ơn Tập đoàn Quốc tế Ju Teng đã lựa chọn Nghệ An là địa điểm triển khai dự án đầu tư và giới thiệu thêm các nhà cung ứng của tập đoàn đến tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Nghệ An. Và tin tưởng, khi dự án đi vào hoạt động, tạo điều kiện để các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có thể tham gia vào chuỗi sản xuất và cung ứng của Tập đoàn Quốc tế Ju Teng. Điều này góp phần phát huy, khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế của tỉnh, cũng như của các nhà đầu tư. 

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Zheng Li Yu - Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Ju Teng chân thành cảm ơn lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành, địa phương đã quan tâm, giúp đỡ Tập đoàn từ tháng 12/2019 cho đến nay. Đồng thời cam kết, sẽ thực hiện đầy đủ các thỏa thuận với tỉnh sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, luôn luôn nỗ lực để mang lại nhiều lợi ích cho tỉnh. 

Ảnh: Phạm Bằng
Ông Zheng Li Yu - Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Ju Teng phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Phạm Bằng

Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Ju Teng cũng cho rằng, do tình hình dịch bệnh tại Đài Loan (Trung Quốc) đang căng thẳng nên một số nhà cung ứng chưa có điều kiện để trực tiếp sang Nghệ An và trong một vài ngày tới sẽ sắp xếp sang Nghệ An thảo luận cụ thể hơn về cơ hội đầu tư tại Nghệ An.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Hoa khẳng định sẽ chỉ đạo tốt nhất, nhanh nhất các sở, ngành, địa phương để dự án của Tập đoàn Quốc tế Ju Teng tại Nghệ An được triển khai. Đồng thời nhấn mạnh, những cam kết của tỉnh với Tập đoàn sẽ được thực hiện đầy đủ, kể cả sau khi dự án đi vào hoạt động; cũng như phục vụ tốt nhất các đối tác của Tập đoàn Quốc tế Ju Teng. 

Ảnh: Phạm Bằng

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Hoa phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Phạm Bằng

TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH, HỖ TRỢ NHÀ ĐẦU TƯ TỐT NHẤT

Kết luận buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung đánh giá cao chuyến làm việc, khảo sát đầu tư của lãnh đạo Tập đoàn Quốc tế Ju Teng và các đối tác của tập đoàn tại tỉnh Nghệ An trong những ngày qua.

Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, Nghệ An có điều kiện thuận lợi về điều kiện tự nhiên, kinh tế, chính trị, văn hóa để triển khai các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và triển khai các dự án đầu tư. Bên cạnh đó, Nghệ An có đầy đủ các phương thức kết nối giao thông trong nước và quốc tế, cộng thêm các điều kiện về nguồn tài nguyên, nguồn nhân lực... để phục vụ các nhà đầu tư khi triển khai các dự án trên địa bàn tỉnh. 

Lãnh đạo UBND tỉnh và Tập đoàn Quốc tế Ju Teng, các nhà cung ứng xem video giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Nghệ An, cũng như thông tin về Tập đoàn Quốc tế Ju Teng. Ảnh: Phạm Bằng
Lãnh đạo UBND tỉnh và Tập đoàn Quốc tế Ju Teng, các nhà cung ứng xem video giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Nghệ An, cũng như thông tin về Tập đoàn Quốc tế Ju Teng. Ảnh: Phạm Bằng

Tuy nhiên, Nghệ An cũng có những khó khăn nhất định về mặt bằng đầu tư, hạ tầng kết nối hiện đại, chất lượng nguồn nhân lực. Tuy nhiên, với sự quan tâm giúp đỡ của Trung ương, sự nỗ lực của tỉnh, trong thời gian tới thì những khó khăn này sẽ được giải quyết, tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư. Cụ thể, tỉnh đang xúc tiến đầu tư xây dựng cảng nước sâu ở thị xã Cửa Lò và nâng cấp, mở rộng sân bay quốc tế Vinh... 

Mặt khác, môi trường đầu tư của tỉnh luôn luôn được quan tâm cải thiện, đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư. Quan điểm cao nhất của tỉnh là yêu cầu các cấp, ngành đồng hành, hỗ trợ, phục vụ các nhà đầu tư từ khi bắt đầu vào khảo sát, nghiên cứu đến khi dự án đi vào hoạt động chính thức. 

Ảnh: Phạm Bằng
Đồng chí Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà lưu niệm cho ông Zheng Li Yu - Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Ju Teng. Ảnh: Phạm Bằng

Một lần nữa bày tỏ sự tin tưởng, đánh giá cao quyết định đầu tư của Tập đoàn Quốc tế Ju Teng tại KCN Hoàng Mai I, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung cho rằng, sự quyết tâm này chắc chắn sẽ được thực hiện nhanh nhất và hiệu quả nhất. Khi Tập đoàn Quốc tế Ju Teng và các nhà cung ứng đã tin tưởng đầu tư vào Nghệ An thì tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để không phụ lòng tin của các nhà đầu tư và tin tưởng giai đoạn I dự án của Tập đoàn Quốc tế Ju Teng sẽ triển khai theo đúng tiến độ, tiếp tục mở rộng giai đoạn II, III trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Đối với các đối tác, Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng sẽ sớm có nghiên cứu và quyết định việc triển khai các dự án cùng với Tập đoàn Quốc tế Ju Teng vào tỉnh Nghệ An. Đồng thời, đề nghị Công ty CP Hoàng Thịnh Đạt tập trung đầu tư khẩn trương hoàn thành hạ tầng KCN Hoàng Mai I và phối hợp với tỉnh để sớm đầu tư triển khai KCN Hoàng Mai II, đảm bảo điều kiện về mặt bằng, hạ tầng để các nhà đầu tư triển khai dự án.

Ảnh: Phạm Bằng
Lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ban, ngành chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Tập đoàn Quốc tế Ju Teng và các nhà cung ứng. Ảnh: Phạm Bằng

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Trung cam kết tỉnh sẽ luôn đồng hành để hỗ trợ nhà đầu tư trong mọi hoạt động đầu tư trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Đồng thời, yêu cầu Ban Quản lý KKT Đông Nam và các sở, ngành trực tiếp làm việc, kịp thời nắm bắt, hỗ trợ, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, phục vụ nhiệt tình để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư triển khai dự án đạt hiệu quả cao nhất. 

Tin mới

Quang Hải giúp Pau FC nhảy vọt trên bảng xếp hạng đặc biệt; Bất ngờ với số lượng cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai trên tuyển U16 Việt Nam

Quang Hải giúp Pau FC nhảy vọt trên bảng xếp hạng đặc biệt; Bất ngờ với số lượng cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai trên tuyển U16 Việt Nam

(Baonghean.vn) -  Quang Hải giúp Pau FC nhảy vọt trên bảng xếp hạng đặc biệt; Bất ngờ với số lượng cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai trên tuyển U16 Việt Nam; mức lương của Salah sau khi ký hợp đồng mới với Liverpool?... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh tiếp xúc cử tri gắn với dự sinh hoạt chi bộ cơ sở

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh tiếp xúc cử tri gắn với dự sinh hoạt chi bộ cơ sở

(Baonghean.vn) - Ngày 2/7, thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An; trước và sau kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân tỉnh, đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An, đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, đã có buổi tiếp xúc cử tri gắn với sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại Chi bộ xóm Hợp Thái, xã Nghi Hợp, huyện Nghi Lộc.
Xem cảnh sát vượt chướng ngại vật, cứu người trong môi trường có khói, khí độc

Xem cảnh sát vượt chướng ngại vật, cứu người trong môi trường có khói, khí độc

(Baonghean.vn) - Thành thạo về kỹ chiến thuật và bản lĩnh gan dạ là những gì người cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát  Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ thể hiện trên thực tế, cũng như ngay trong Hội thi Thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ II - Cụm thi số 4, vòng loại năm 2022.
Những nguyên nhân khiến vô lăng ô tô rung lắc

Những nguyên nhân khiến vô lăng ô tô rung lắc

Vô lăng là một trong những bộ phận cần thiết thuộc hệ thống lái xe ô tô. Tuy nhiên, một số tài xế đã gặp phải trường hợp vô lăng rung lắc khi xe di chuyển ở tốc độ cao hoặc có thể bất cứ lúc nào khi nó đi về phía trước. Dưới đây là nguyên nhân cụ thể và tình trạng tay lái ô tô bất ổn định khi lăn bánh.
 Nữ cán bộ mặt trận 'gieo hạt giống' đoàn kết

Nữ cán bộ mặt trận 'gieo hạt giống' đoàn kết

(Baonghean.vn) - Năm 2021, dù khó khăn bộn bề vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, song xã Hoà Sơn (Đô Lương) cùng với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp vẫn kêu gọi được gần 1,5 tỷ đồng giúp đỡ người khó khăn, hoạn nạn. Trong sự nỗ lực chung ấy có vai trò, đóng góp không nhỏ của chị Thái Thị Nam Hoa, người hàng chục năm nay đã miệt mài "gieo hạt giống" đoàn kết vì cộng đồng, được nhiều người dân yêu mến gọi với cái tên "chị Hoa Mặt trận".
'Chặn từ gốc, phát hiện từ sớm, xử lý từ đầu'

Phòng, chống tham nhũng 'Chặn từ gốc, phát hiện từ sớm, xử lý từ đầu' - Bài 5: 'Không để vi phạm nhỏ tích tụ thành sai phạm lớn'

(Baonghean.vn) - Những năm qua, công tác phòng, chống tham nhũng được tỉnh Nghệ An quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đồng bộ theo quy định của Luật Phòng, chống tham nhũng. Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã ban hành nhiều văn bản triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của cấp trên về công tác này. Qua đó, ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, nhằm xây dựng chỉnh đốn Đảng và nâng cao hiệu lực, hiệu quả của chính quyền Nhà nước.
Chào tháng 7

Chào tháng Bảy!

(Baonghean.vn) - Ta cất lời chào tháng Bảy - khi nắng dát vàng lên ngọn cây trước ngõ, ánh lên dải màu dùng dằng như lời mời gọi chập chờn sang Thu mà cũng còn hoài niệm lắm sắc trời mùa Hạ.
Nghệ An: Nhìn lại 5 năm thực hiện Chỉ thị số 13 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

Nghệ An: Nhìn lại 5 năm thực hiện Chỉ thị số 13 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

(Baonghean.vn) - Ngày 5/7/2017, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã ban hành Chỉ thị số 13 -CT/TU về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Đây là chủ trương quan trọng nhằm nâng cao công tác Đảng và đảng viên, tạo chuyển biến mạnh mẽ hạt nhân chính trị ở cơ sở.
Đền Thánh Mẫu. Clip: Huy Thư

Khối có nhiều di tích nhất ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Với bề dày lịch sử văn hóa lâu đời, khối Nam Bắc Sơn, thị trấn Nam Đàn là một trong ít khối, xóm ở Nghệ An có nhiều di tích được xếp hạng cấp tỉnh và cấp quốc gia.
65 năm thành lập BIDV Nghệ An - Đồng hành cùng sự phát triển của địa phương

65 năm thành lập BIDV Nghệ An - Đồng hành cùng sự phát triển của địa phương

(Baonghean.vn) - Chi hàng Kiến thiết Nghệ An (thành lập ngày 27/5/1957) là tiền thân của BIDV Nghệ An, đây là một trong những đơn vị thành lập sớm nhất trong hệ thống Ngân hàng Kiến thiết Việt Nam. Đến nay, trải qua 65 năm hình thành và phát triển, BIDV Nghệ An luôn đồng hành với những nhiệm vụ quan trọng của tỉnh Nghệ An và BIDV Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của các cấp, ngành, cùng sự nỗ lực vươn lên của BIDV Nghệ An đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đã có rất nhiều đóng góp trong phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Nghệ An.
Nhức nhối nạn khai thác khoáng sản trái phép ở xã Quỳnh Tân (Quỳnh Lưu)

Nhức nhối nạn khai thác khoáng sản trái phép ở xã Quỳnh Tân (Quỳnh Lưu)

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, tình trạng khai thác, vận chuyển khoáng sản trên địa bàn xã Quỳnh Tân (Quỳnh Lưu) diễn ra rất phức tạp. Việc khai thác thậm chí có lúc công khai, thách thức chính quyền địa phương… Quá trình khai thác không chỉ làm thất thoát tài nguyên, ảnh hưởng xấu đến môi trường cảnh quan, hạ tầng giao thông mà còn gây bức xúc dư luận.
chuyển đổi số

Chuyển đổi số khi nào?

(Baonghean.vn) - Chuyển đổi số là quá trình khách quan, muốn hay không thì chuyển đổi số vẫn xảy ra và đang diễn ra. Mỗi cá nhân, tổ chức có thể tham gia hoặc đứng ngoài quá trình đó. Nếu đứng ngoài, sẽ có khoảng cách lớn giữa các tổ chức, doanh nghiệp, lĩnh vực đã thực hiện và chưa thực hiện chuyển đổi số và khoảng cách đó sẽ dần được nới rộng theo cấp số nhân.
Cách làm hay trong thành lập công đoàn cơ sở

Cách làm hay trong thành lập công đoàn cơ sở

(Baonghean.vn) - Phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở là 1 trong 5 nội dung trọng tâm của Tháng Công nhân năm 2022. Với nhiều cách làm sáng tạo, nhiều trăn trở và tâm huyết, Công đoàn Nghệ An đã gặt hái nhiều kết quả tích cực ở nội dung này.