'Táo giao thông' Chí Trung hé lộ tạo hình, NSND Công Lý vẫn tham gia Táo Quân 2022?

Tienphong.vn 27/12/2021 14:42

NSƯT Chí Trung hé lộ tạo hình trong Táo quân năm nay cùng dòng trạng thái: “Giao thông tôi đang loay hoay tìm chất liệu cho Táo…Thông Giao!”. Trong khi đó, bức hình của nghệ sĩ Vân Dung đăng tải nhận được sự chú ý khi có mặt NSND Công Lý.

Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân sẽ vẫn đến với các gia đình vào đêm giao thừa Tết Nguyên Đán Nhâm Dần. Cách đây ít ngày, các diễn viên tham gia Táo quân đã có buổi tập đầu tiên tại tòa nhà VFC.

Dàn nghệ sĩ quen thuộc tham gia Táo quân năm nay có: Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung, Quốc Khánh, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Dũng Hớn...

Khán giả đang rất háo hức và phỏng đoán về những vấn đề mà các Táo sẽ đề cập đến khi nhìn lại một năm đầy biến động của đất nước cũng như trên thế giới.

Trên mạng xã hội, các nghệ sĩ chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường của các buổi tập.

NSƯT Chí Trung hé lộ tạo hình Táo giao thông cùng dòng trạng thái: “Giao thông tôi đang loay hoay tìm chất liệu cho Táo…Thông Giao!”.

Để đảm bảo an toàn mùa dịch, ê-kíp cũng như các nghệ sĩ phải test COVID-19 liên tục. Mới nhất, “Táo giao thông” Chí Trung đăng tải hình ảnh “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh nhăn nhó mặt mũi vì phải test COVID-19.

Tối 26/12, để cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup, nghệ sĩ Vân Dung bất ngờ đăng tải ảnh chụp bên cạnh “Nam Tào” Xuân Bắc và “Bắc Đẩu” Công Lý. Dù không biết đây là hình mới hay cũ nhưng nhiều khán giả cho rằng Vân Dung ngầm tiết lộ NSND Công Lý vẫn tham gia Táo Quân năm nay. “Bức ảnh này Táo Y tế ngầm cho chúng ta hiểu “cô Đẩu” Công Lý vẫn diễn. Hy vọng là vậy”, “Nhìn thấy Công Lý mừng quá, hy vọng năm nay Công Lý vẫn diễn Táo Quân”,…các bình luận để lại.

Trước đó, vì tình hình sức khỏe, NSND Công Lý chưa xác nhận gặp lại khán giả vào 30 Tết năm nay.

'Táo giao thông' Chí Trung hé lộ tạo hình, NSND Công Lý vẫn tham gia Táo Quân 2022?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO