'Táo giao thông' Chí Trung hé lộ tạo hình, NSND Công Lý vẫn tham gia Táo Quân 2022?

NSƯT Chí Trung hé lộ tạo hình trong Táo quân năm nay cùng dòng trạng thái: “Giao thông tôi đang loay hoay tìm chất liệu cho Táo…Thông Giao!”. Trong khi đó, bức hình của nghệ sĩ Vân Dung đăng tải nhận được sự chú ý khi có mặt NSND Công Lý.

Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân sẽ vẫn đến với các gia đình vào đêm giao thừa Tết Nguyên Đán Nhâm Dần. Cách đây ít ngày, các diễn viên tham gia Táo quân đã có buổi tập đầu tiên tại tòa nhà VFC.

Dàn nghệ sĩ quen thuộc tham gia Táo quân năm nay có: Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung, Quốc Khánh, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Dũng Hớn...

Khán giả đang rất háo hức và phỏng đoán về những vấn đề mà các Táo sẽ đề cập đến khi nhìn lại một năm đầy biến động của đất nước cũng như trên thế giới.

Trên mạng xã hội, các nghệ sĩ chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường của các buổi tập.

NSƯT Chí Trung hé lộ tạo hình Táo giao thông cùng dòng trạng thái: “Giao thông tôi đang loay hoay tìm chất liệu cho Táo…Thông Giao!”.

'Táo giao thông' Chí Trung hé lộ tạo hình, NSND Công Lý vẫn tham gia Táo Quân 2022? ảnh 1
Để đảm bảo an toàn mùa dịch, ê-kíp cũng như các nghệ sĩ phải test COVID-19 liên tục. Mới nhất, “Táo giao thông” Chí Trung đăng tải hình ảnh “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh nhăn nhó mặt mũi vì phải test COVID-19.
'Táo giao thông' Chí Trung hé lộ tạo hình, NSND Công Lý vẫn tham gia Táo Quân 2022? ảnh 2
 
'Táo giao thông' Chí Trung hé lộ tạo hình, NSND Công Lý vẫn tham gia Táo Quân 2022? ảnh 3
Tối 26/12, để cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup, nghệ sĩ Vân Dung bất ngờ đăng tải ảnh chụp bên cạnh “Nam Tào” Xuân Bắc và “Bắc Đẩu” Công Lý. Dù không biết đây là hình mới hay cũ nhưng nhiều khán giả cho rằng Vân Dung ngầm tiết lộ NSND Công Lý vẫn tham gia Táo Quân năm nay. “Bức ảnh này Táo Y tế ngầm cho chúng ta hiểu “cô Đẩu” Công Lý vẫn diễn. Hy vọng là vậy”, “Nhìn thấy Công Lý mừng quá, hy vọng năm nay Công Lý vẫn diễn Táo Quân”,…các bình luận để lại.
'Táo giao thông' Chí Trung hé lộ tạo hình, NSND Công Lý vẫn tham gia Táo Quân 2022? ảnh 4
Trước đó, vì tình hình sức khỏe, NSND Công Lý chưa xác nhận gặp lại khán giả vào 30 Tết năm nay.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng Bộ Y tế thăm, làm việc tại Nghệ An; Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các ngành tháo gỡ vướng mắc để đạt mục tiêu phát triển; Thống nhất chủ trương mở rộng địa giới hành chính và không gian đô thị thành phố Vinh... Đây là một số nội dung đáng chú ý trong ngày 23/3.
'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

(Baonghean.vn)- Quỳnh Lưu được xem là “vựa muối” của Nghệ An. Những năm qua, do giá muối bấp bênh, thu nhập diêm dân quá rẻ mạt nên hầu hết lao động nghề muối đều chuyển đổi sang các công việc khác. Để giữ nghề truyền thống, các HTX làng nghề đang xoay xở đủ cách…
Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 23/3, đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã thăm, làm việc tại một số cơ sở y tế các tuyến xã, huyện, tỉnh tại Nghệ An. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo các cục, vụ, viện, các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.
Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các ngành, địa phương phối hợp nhuần nhuyễn, nhịp nhàng hơn, tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn đã chỉ ra, đặc biệt là các vướng mắc của doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh để đạt được các mục tiêu phát triển.