Táo Quân 2023 lên lịch tập, chuẩn bị cho chương trình kỷ niệm 20 năm ra mắt

Theo Hải Ngọc (laodong.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
Nghệ sĩ Chí Trung vừa cập nhật trạng thái cùng bức ảnh về "Táo Quân" lên trang cá nhân với mục đích thông báo, "Táo Quân 2023" trở lại.

Trên cá nhân của nghệ sĩ Chí Trung viết: "Lại tập Táo 2023, 10/12 tập trung nhà Táo ư anh Hoàng?".

Dưới dòng chia sẻ, nam nghệ sĩ đăng tải hình ảnh cùng tấm ảnh Ngọc Hoàng (NSƯT Quốc Khánh) đang trong chương trình "Táo Quân".

Dưới bài đăng, khán giả để lại bình luận thể hiện sự mong chờ "Táo Quân" 2023 như:

"Đúng là chỉ mong Tết nhanh đến vì mỗi lý do là để được xem chương trình Táo Quân".

"Hy vọng năm nay NSND Công Lý khoẻ mạnh để cống hiến chứ xem dàn gạo cội của Táo Quân quen rồi, thay lớp trẻ vào không khớp được".

Chương trình "Táo Quân" 2023 sẽ quy tụ tất cả dàn nghệ sĩ từng tham gia những chương trình Táo Quân trước đó. Được biết, lịch tập sẽ diễn ra trong tháng 12 và lịch ghi hình sẽ vào đầu tháng 1.

Năm nay, Táo Quân 2023 kỷ niệm 20 năm lên sóng.

Táo Quân 2023 lên lịch tập, chuẩn bị cho chương trình kỷ niệm 20 năm ra mắt ảnh 1

Trang Fanpage của Chí Trung đăng tải hình ảnh về “Táo Quân“. Ảnh chụp màn hình

Chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân" là món ăn tinh thần quen thuộc với khán giả truyền hình trong dịp Tết Nguyên đán. Chương trình lên sóng vào đêm Giao thừa hằng năm kể từ năm 2003.

Táo Quân 2022 có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ quen thuộc như Quốc Khánh, Chí Trung, Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng… Do hai nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý không tham gia chương trình, vai Nam Tào và Bắc Đẩu được giao cho do Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi đảm nhận.

Vào thời điểm đó, do bối cảnh ảnh hưởng của dịch bệnh, việc báo cáo cũng được điều chỉnh theo quy định giãn cách, tránh tập trung đông người và không phải Táo nào cũng có cơ hội được vào chầu…

Do vậy, các Táo đều tìm cách thay đổi cách thức chầu, tạo ra những bản báo cáo đủ sức gây ấn tượng với Ngọc Hoàng. Một mặt, các Táo cố gắng thể hiện tài năng, khoe thành tích mà ngành mình đạt được, mặt khác cũng tìm cách lấp liếm, che giấu những tồn tại, thiếu sót trong năm.

"Táo Quân" 2022 đề cập tới nhiều vấn đề nổi cộm trong năm như xét nghiệm, giấy đi đường, nâng khống thiết bị y tế, kit test Việt Á cũng như chiêu trò thổi giá đất, cá mập lái thị trường chứng khoán...

Tin mới

Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

(Baonghean.vn) -  Các sân bay, trạm xe, ga tàu… trên khắp nước Đức bị tê liệt vào sáng 27/3, gây gián đoạn cho hàng triệu người ở đầu tuần làm việc. Đây là hệ quả của một trong những cuộc đình công quy mô nhất trong nhiều thập niên, giữa lúc nền kinh tế hàng đầu châu Âu lao đao vì lạm phát.
Những dấu hiệu nhận biết động cơ ôtô đang gặp vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang gặp vấn đề

Một chiếc xe tiêu chuẩn khi vận hành chỉ nên phát ra 3 âm thanh được xét vào diện an toàn, đó là tiếng nổ của động cơ, tiếng còi và tiếng hệ thống loa giải trí. Còn lại những tiếng động bất thường khác đều được quy vào diện cảnh báo và cần được chủ xe đặc biệt lưu ý có thể là lỗi động cơ ôtô .
Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

(Baonghean.vn) - Lực lượng của U19 Sông Lam Nghệ An năm nay có sự ghép nối của 3 lứa tuổi và họ chỉ có một thời gian ngắn để hòa nhập cùng nhau. Tuy nhiên, qua trận đấu mở màn Giải U19 Quốc gia 2023, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Văn Vinh đã mang đến những điểm sáng đáng để chờ đợi.