Táo Quân 2023 lên lịch tập, chuẩn bị cho chương trình kỷ niệm 20 năm ra mắt

Theo Hải Ngọc (laodong.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
Nghệ sĩ Chí Trung vừa cập nhật trạng thái cùng bức ảnh về "Táo Quân" lên trang cá nhân với mục đích thông báo, "Táo Quân 2023" trở lại.

Trên cá nhân của nghệ sĩ Chí Trung viết: "Lại tập Táo 2023, 10/12 tập trung nhà Táo ư anh Hoàng?".

Dưới dòng chia sẻ, nam nghệ sĩ đăng tải hình ảnh cùng tấm ảnh Ngọc Hoàng (NSƯT Quốc Khánh) đang trong chương trình "Táo Quân".

Dưới bài đăng, khán giả để lại bình luận thể hiện sự mong chờ "Táo Quân" 2023 như:

"Đúng là chỉ mong Tết nhanh đến vì mỗi lý do là để được xem chương trình Táo Quân".

"Hy vọng năm nay NSND Công Lý khoẻ mạnh để cống hiến chứ xem dàn gạo cội của Táo Quân quen rồi, thay lớp trẻ vào không khớp được".

Chương trình "Táo Quân" 2023 sẽ quy tụ tất cả dàn nghệ sĩ từng tham gia những chương trình Táo Quân trước đó. Được biết, lịch tập sẽ diễn ra trong tháng 12 và lịch ghi hình sẽ vào đầu tháng 1.

Năm nay, Táo Quân 2023 kỷ niệm 20 năm lên sóng.

Táo Quân 2023 lên lịch tập, chuẩn bị cho chương trình kỷ niệm 20 năm ra mắt ảnh 1

Trang Fanpage của Chí Trung đăng tải hình ảnh về “Táo Quân“. Ảnh chụp màn hình

Chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân" là món ăn tinh thần quen thuộc với khán giả truyền hình trong dịp Tết Nguyên đán. Chương trình lên sóng vào đêm Giao thừa hằng năm kể từ năm 2003.

Táo Quân 2022 có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ quen thuộc như Quốc Khánh, Chí Trung, Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng… Do hai nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý không tham gia chương trình, vai Nam Tào và Bắc Đẩu được giao cho do Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi đảm nhận.

Vào thời điểm đó, do bối cảnh ảnh hưởng của dịch bệnh, việc báo cáo cũng được điều chỉnh theo quy định giãn cách, tránh tập trung đông người và không phải Táo nào cũng có cơ hội được vào chầu…

Do vậy, các Táo đều tìm cách thay đổi cách thức chầu, tạo ra những bản báo cáo đủ sức gây ấn tượng với Ngọc Hoàng. Một mặt, các Táo cố gắng thể hiện tài năng, khoe thành tích mà ngành mình đạt được, mặt khác cũng tìm cách lấp liếm, che giấu những tồn tại, thiếu sót trong năm.

"Táo Quân" 2022 đề cập tới nhiều vấn đề nổi cộm trong năm như xét nghiệm, giấy đi đường, nâng khống thiết bị y tế, kit test Việt Á cũng như chiêu trò thổi giá đất, cá mập lái thị trường chứng khoán...

Tin mới

Phạm Quốc Ca: Một trái tim thơ đã ngừng nhịp đập

Phạm Quốc Ca: Một trái tim thơ đã ngừng nhịp đập

(Baonghean.vn) - Nhà thơ Phạm Quốc Ca sinh năm 1952 tại Nghệ An. Ông làm thơ từ rất sớm, in thơ từ năm 20 tuổi, khi đang là người lính trực tiếp cầm súng bảo vệ Tổ quốc trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Nhà thơ Phạm Quốc Ca vừa mất lúc 3h30' sáng 7/2 tại Đà Lạt.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/2

(Baonghean.vn) - Lễ giao, nhận quân ở các địa phương; không khí làm việc nhanh chóng, khẩn trương trên tuyến cao tốc Bắc - Nam đoạn qua Nghệ An... là những thông tin nổi bật trong ngày 7/2.
'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

'Người bản' khởi tạo homestay nơi tháp cổ đầu nguồn Nậm Nơn

(Baonghean.vn) -  Đã bao đời nay, người dân xã Mỹ Lý (Kỳ Sơn) sinh sống nơi đầu nguồn sông Nậm Nơn chỉ quen với chăn nuôi, trồng trọt. Nay đời sống bà con đang dần khởi sắc khi bản làng đã có dịch vụ homestay gắn với tham quan, trải nghiệm danh lam, thắng cảnh đậm bản sắc văn hoá đồng bào.
Báo chí

Đẩy mạnh tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) -  Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An Phạm Ngọc Cảnh đề nghị các cơ quan báo chí quan tâm xây dựng kế hoạch mở chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển tỉnh Nghệ An.
Với việc không mua sắm được thuốc điều trị huyết áp, tiểu đường, công tác điều trị cho bệnh nhân ngoại trú của nhiều cơ sở y tế sẽ bị ảnh hưởng. Ảnh: Thành Chung

Nghệ An: Nguy cơ thiếu thuốc ở cơ sở y tế do đấu thầu, mua sắm không đạt

(Baonghean.vn) -  Thực hiện công tác đấu thầu mua sắm thuốc, ở Việt Nam hiện có 3 cấp đấu thầu, gồm cấp quốc gia là Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc Quốc gia; cấp địa phương là Sở Y tế (đấu thầu tập trung 129 danh mục mặt hàng theo quy định); còn lại là các đơn vị y tế chủ động đấu thầu…