Tập đoàn Hoa Sen giới thiệu Tập đoàn Hyundai đầu tư tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chiều ngày 19/6, lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã có cuộc làm việc với ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen cùng Chủ tịch Tập đoàn Hyundai (Hàn Quốc) đến tìm hiểu, nghiên cứu đầu tư tại Nghệ An. 
 
Tham dự buổi làm việc có các đồng chí: Hồ Đức Phớc – Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Ngọc Hoa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở ngành liên quan. 
 
Toàn cảnh buổi làm việc
 
Tại buổi làm việc, lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã nêu những tiềm năng, lợi thế về vị trí địa lý, nguồn tài nguyên thiên nhiên và con người trên địa bàn. Nghệ An có lợi thế quan trọng về mặt bằng và giao thông vận tải để phát triển các ngành công nghiệp quy mô lớn. Đồng chí Hồ Đức Phớc bày tỏ mong muốn Tập đoàn Hyundai sẽ đầu tư tại Nghệ An chú trọng vào 3 lĩnh vực: nhà máy đóng tàu, chế tạo ô tô, máy móc thiết bị khác và lĩnh vực điện tử. 
 
Lãnh đạo tỉnh Nghệ An hy vọng Tập đoàn Hyundai sẽ có những dự án đầu tư tại Nghệ An
Đồng chí Hồ Đức Phớc nêu những tiềm năng, lợi thế của Nghệ An
Lãnh đạo Tập đoàn Huyndai cảm ơn sự tiếp đón trọng thị của lãnh đạo tỉnh Nghệ An và đánh giá cao những tiềm năng của tỉnh. Đồng thời, bày tỏ sẽ cố gắng, nỗ lực trong việc thúc đẩy đầu tư và hy vọng sẽ sớm có sự hợp tác giữa hai bên. Ông Lê Phước Vũ - Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen khẳng định Nghệ An là điểm đến đầu tư hấp dẫn với những tiềm năng sẵn có và sẵn sàng làm cầu nối để Tập đoàn Hyundai đầu tư vào Nghệ An. 
 
Ông Lê Phước Vũ - Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen giới thiệu với lãnh đạo Tập đoàn Hyundai về những lợi thế khi đầu tư tại Nghệ An
Lãnh đạo tỉnh Nghệ An tặng quà cho các vị khách
Đồng chí Nguyễn Xuân Đường khẳng định Nghệ An luôn hoan nghênh và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư tại Nghệ An. Đồng chí cũng đánh giá cao vai trò của Tập đoàn Hoa Sen trong việc đầu tư, góp phần làm phát triển kinh tế của Nghệ An cũng như là cầu nối để mở rộng các mạng lưới doanh nghiệp đầu tư tại đây. 
 
Phương Thảo