Tập đoàn xi măng The Vissai: Đồng hành cùng người tiêu dùng

(Baonghean) - Với mục tiêu đồng hành cùng các nhà phân phối, đẩy mạnh lan tỏa thương hiệu, Tập đoàn xi măng The Vissai tổ chức Hội nghị khách hàng với 550 nhà phân phối khu vực Bắc Trung bộ vào ngày 31/8, tại khu vực Trạm nghiền xi măng và Cảng biển Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc (Nghệ An).  

Cụm công trình tại Nghệ An của Tập đoàn Xi măng The Vissai được hoàn thành, đưa vào sử dụng gồm: Nhà máy Xi măng Sông Lam, Trạm nghiền xi măng Nghi Thiết và cảng biển quốc tế cho tàu 70 nghìn tấn vào cập bến. Những công trình mới cùng với nền tảng những công trình được phát triển hơn 12 năm qua là yếu tố quan trọng, nâng cao khả năng sản xuất, kinh doanh, tạo đà cho Tập đoàn Xi măng The Vissai “vươn ra biển lớn”.

Cụm công trình Trạm nghiền xi măng và Cảng biển Nghi Thiết. Ảnh: NN

Đến nay, Tập đoàn The Vissai có 7 nhà máy sản xuất clinker và xi măng với công suất mỗi năm đạt trên 20 triệu tấn. Cùng đó, hơn 1.000 đầu xe vận tải chuyên dụng; đội tàu đường sông với sức tải trên 50.000 tấn và vận tải đường biển trên 100.000 tấn. Những năng lực đó chứng minh khả năng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước với sản phẩm tốt nhất và chất lượng phục vụ cao nhất. Hiện nay, các sản phẩm của Tập đoàn The Vissai đã xuất khẩu đến 50 quốc gia, vùng lãnh thổ, khẳng định thương hiệu The Vissai tầm quốc tế.

Những công trình mới vừa tăng năng lực sản xuất của Tập đoàn The Vissai, vừa mở ra nhiều cơ hội cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Nghệ An. Đặc biệt, cảng biển quốc tế của The Vissai (Nghi Thiết - Nghi Lộc) có năng lực cung cấp hàng hóa cho tàu trọng tải từ 70 - 100 nghìn tấn sẽ là cánh tay nối dài cho tập đoàn tiếp tục vươn xa hơn trên thương trường. Về lâu dài, cảng được nâng cấp thành cảng quốc tế cho cả vùng Bắc Trung bộ, tạo ra “cú hích” đối với sự phát triển của các tỉnh trong vùng và thúc đẩy giao lưu kinh tế với các nước trong khu vực.

Công ty CP Xi măng Sông Lam xuất xi măng bao tại Trạm nghiền xi măng Nghi Thiết. Ảnh: N.N

Trạm nghiền xi măng Nghi Thiết sẵn sàng cung ứng ra thị trường mỗi năm 9 triệu tấn clinker và xi măng. Trong đó, các dòng sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Việt Nam và từng bước đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Clinker ra lò đạt được chất lượng cao và hiện đứng đầu các nhà máy xi măng của Việt Nam. Chất lượng xi măng PCB30, PCB40, PC50 có khoảng dư mác nhiều hơn so với tiêu chuẩn Việt Nam quy định. Cùng đó, xi măng The Vissai còn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi độ dẻo cao, rất ổn định thể tích khi đóng rắn.

Xuất xi măng bao tại Trạm nghiền Nghi Thiết. Ảnh: N.N

Cùng với tính ưu việt nêu trên, The Vissai có chính sách luôn đồng hành cùng tất cả các nhà phân phối khắp các mọi miền đất nước và khách hàng quốc tế để tăng cường đưa sản phẩm xi măng phục vụ xây dựng các công trình của đất nước và nhân dân. Phương châm của The Vissai là “gắn kết phát triển bền vững”, hướng đến thành công và thịnh vượng. Vì vậy, Hội nghị khách hàng được tổ chức tại Trạm nghiền xi măng Nghi Thiết mà trọng tâm là các nhà phân phối các tỉnh vùng Bắc Trung bộ là một trong những hoạt động nhằm cùng trao đổi, tìm giải pháp để phát triển thương hiệu, tăng cường quảng bá, đưa sản phẩm xi măng chất lượng cao đến người tiêu dùng. Tham gia hội nghị này có trên 550 nhà phân phối ở các tỉnh miền Trung và miền Nam.

Ông Trần Thanh Tuân - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn The Vissai cho biết: “Thông qua những hoạt động như vậy, Tập đoàn The Vissai lắng nghe những thông tin từ nhà phân phối, nắm bắt thêm nhu cầu từ phía khách hàng, người dân để có những chiến lược sản xuất, cung cấp sản phẩm tốt nhất. Hiện năng lực sản xuất của The Vissai đáp ứng được các yêu cầu từ nhu cầu sử dụng clinker, xi măng trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn nỗ lực, đồng hành tích cực với các đối tác, nhà phân phối và người dân để phát triển bền vững”.

Nguyên Nguyên