Tây Ban Nha 2-1 Haiti: Làm nóng cho Confederations Cup

Nhằm chuẩn bị cho Confederations Cup, tuyển Tây Ban Nha đã có trận giao hữu với Haiti ở Miami và thắng nhẹ nhàng 2-1. Trận đấu cũng nhằm mục đích từ thiện là quyên tiền ủng hộ các nạn nhân của các trận động đất từng tàn phá Haiti năm 2010.Tây Ban Nha (áo đỏ) đá tập với Haiti ở Miami - ảnh Soccernet

Cazorla và Fabregas là tác giả của hai bàn thắng cho đương kim vô địch EURO và World Cup trong khi Wilde Guerrier ghi bàn danh dự cho Haiti.

Trước đối thủ xếp dưới mình 62 bậc trên BXH FIFA, Tây Ban Nha dù chỉ đá đúng với tinh thần giao hữu với tạo ra vô số cơ hội ghi bàn nhưng hoặc là Soldado, Javi Martinez, Juan Mata dứt điểm thiếu một chút chính xác hoặc Jesus Navas đã đưa bóng đi trúng mục tiêu nhưng bị thủ thành Haiti từ chối.

Ngoài ra, may mắn cũng quay lưng với các học trò HLV Vicente del Bosque khi họ dứt điểm trúng cột dọc hai lần. Dù sao đây cũng chỉ là một trận đấu khởi động không hơn không kém với Tây Ban Nha và họ chú trọng đến khả năng phối hợp giữa những cầu thủ đá chính với dự bị cũng như sự vận hành của cả đội bóng hơn là vấn đề thắng thua. Trước khi dự Confederations Cup, Tây Ban Nha còn đá trận giao hữu cuối cùng với CH Ireland của Giovani Trapatttoni.


Theo Thethaovanhoa - ĐT