'Tên Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm không thể để trên Hồng Nhung, Phương Thanh'

T.T 13/10/2019 07:23

"Tên tuổi của Phương Thanh, Lam Trường thì không bao giờ được phép để trước tên Cẩm Vân, Thanh Lam được... Cũng như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên hay cả Mỹ Tâm thì không thể để lên trên Hồng Nhung, Phương Thanh hay Mỹ Linh", nữ ca sĩ Phương Thanh viết.

Mới đây, nữ ca sĩ Phương Thanh vừa mới đăng một tâm thư khá dài, bày tỏ thẳng thắn ý kiến của mình trước câu chuyện xoay quanh tấm poster quảng bá trong chương trình ca nhạc.

Theo đó, Phương Thanh cho biết không chỉ cô mà còn nhiều nghệ sĩ khác đang bị các bầu show thiếu tôn trọng tên tuổi nghệ sĩ. Nữ ca sĩ cho rằng khi làm poster chương trình cần phải có tôn ti trật tự không thể vì "gà cưng" mà xúc phạm các nghệ sĩ khác.

Phương Thanh lên tiếng với các bầu show, người làm chương trình.
Phương Thanh lên tiếng với các bầu show, người làm chương trình.

Phương Thanh viết: "Nghệ sĩ trong cuộc lên tiếng thẳng thắn thì lại nói là sân si. Nhưng không nói thì làm hoài, bao nhiêu nghệ sĩ tổn thương. Cũng phải nói thôi, tới lúc rồi, loạn quá rồi!

Tên tuổi nghệ sĩ luôn có thế hệ trước và người đi sau rất rõ ràng. Thời vận đỉnh điểm của mỗi nghệ sĩ được tính bằng thời gian lúc họ nổi tiếng.

Các bạn muốn lăng xê Gà của mình thì cũng đừng bao giờ đạp đổ thế hệ đi trước cho Gà mình đứng lên trên đầu người khác như vậy.

Bao nhiêu chương trình các ca sĩ rất dễ chịu nhưng chính thái độ thiếu tôn trọng tên tuổi nghệ sĩ trên poster làm nghệ sĩ bỏ show, mà cũng rất nhiều chương trình đi sau biết hết nhưng vẫn làm lơ, phạm tiếp.

Chương trình từ thiện cũng vậy nghệ sĩ hát không cát-xê vì được tham gia đóng góp ý nghĩa với chương trình thì ít nhất sự trân trọng cũng phải có. Để tên tuổi tùm lum không trang trọng nó thể hiện cái tính tạp nham thiếu hiểu biết của nhà tổ chức".

Nữ ca sĩ nói thêm: "Như Phương Thanh đây lúc này là dễ lắm rồi, xúc phạm tên tuổi Phương Thanh nhiều rồi. Đồng nghiệp và fan cũng lên tiếng nhiều rồi nhưng không có nghĩa làm bậy hoài mà Phương Thanh không lên tiếng nói nhẹ lại cho BTC biết.

Tên tuổi của Phương Thanh - Lam Trường thì không bao giờ để trước tên Cẩm Vân - Thanh Lam được. Vì trong đó còn là sự trân trọng của người trong nghề với nhau. Cũng như Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên hay cả Mỹ Tâm thì không thể để lên trên Hồng Nhung - Phương Thanh hay Mỹ Linh. Thập niên nào thế hệ đó".

"Đừng đổ đất lên đầu như thế mà làm nghệ sĩ đi trước và sau vướng bận chuyện không vui với nhau. Chấn chỉnh sớm cho người Tổ chức trong showbiz đuợc đàng hoàng chính bạch trở lại. Cần nhất là đúng chứ sai cũng nhiều lắm rồi. Nên nhiều nghệ si buồn nhau ngang hông với nhau. Viết status xéo qua xéo lại nhau cũng là do sự thiếu hiểu biết của BTC chương trình", Phương Thanh thẳng thắn.

Phương Thanh thẳng thắn cho rằng Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Mỹ Tâm thì không thể để lên trên cô hay Hồng Nhung, Mỹ Linh.
Phương Thanh thẳng thắn cho rằng Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Mỹ Tâm thì không thể để lên trên cô hay Hồng Nhung, Mỹ Linh.

Dòng chia sẻ của "Chị Chanh" nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Đa số bình luận đều tỏ ra đồng tính với quan điểm thẳng thắn của nữ ca sĩ. Đáp lại khán giả, Phương Thanh nói thêm: "Cả nhà thấy em viết thẳng ý nói thẳng tên theo thứ tự thời gian, không sợ mất lòng ai cũng hiểu điều đó. Và tốt nhất là không nên lòng vòng mất thời gian, vậy được không cả nhà?".

Trước đó, Phương Thanh cũng từng bức xúc với chương trình Duyên dáng Việt Nam khi bị xếp ngang hàng đàn em như Uyên Linh, Đức Tuấn... Hình ảnh của cô thậm chí nhỏ hơn Lệ Quyên, Thu Minh và không đứng ở vị trí trung tâm, trong khi Phương Thanh có thâm niêm 20 năm trong nghề. Khi bị BTC xếp ngang hàng đàn em, Phương Thanh viết trên trang cá nhân với giọng vui đùa: “Em là ca sĩ trẻ 9X triển vọng. Vậy hát luôn "Hãy yêu như chưa từng được yêu" luôn đi nha cho thành ca sĩ trẻ. Cảm ơn chương trình rất trân trọng em cho em là ca sĩ trẻ”.

Phương Thanh bức xúc vì bị xếp sau nhiều đàn em.
Phương Thanh bức xúc vì bị xếp sau nhiều đàn em.

Không chỉ Phương Thanh, Tuấn Hưng cũng là một nam ca sĩ thẳng thắn lên tiếng về việc thứ tự trên poster. Theo Tuấn Hưng anh không nhận được sự tôn trọng từ phía ban tổ chức Bài hát yêu thích.

Hình ảnh được Tuấn Hưng đăng tải trên trang cá nhân kèm những lời lẽ gay gắt.
Hình ảnh được Tuấn Hưng đăng tải trên trang cá nhân kèm những lời lẽ gay gắt.

Dù không nói rõ cụ thể, tuy nhiên mọi người dễ dàng đoán ra nguyên nhân khiến nam ca sĩ có thái độ gay gắt khi hình ảnh của anh được xếp dưới nhiều ca sĩ trẻ. Sau đó, ban tổ chức giải thích việc xếp hình dựa trên thứ tự các tiết mục chứ không có ngụ ý gì.

Theo vietnamnet.vn
Copy Link
'Tên Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm không thể để trên Hồng Nhung, Phương Thanh'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO