Tết ấm với người nghèo

(Baonghean.vn) - Ngày 16/1, Chi đoàn Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an tỉnh Nghệ An đã đến xã Mường Lống, huyện Kỳ Sơn tặng nhiều suất quà có ý nghĩa cho học sinh và những hộ nghèo nơi đây trong dịp Tết đến Xuân về.
 
Tặng quà cho các em học sinh.
 
Đoàn đã trực tiếp trao 30 áo ấm, 50 chăn ấm, 500 quyển vở, 650 bút viết cho học sinh và nhân dân trong xã, trị giá hơn 25 triệu đồng. Ngoài ra, đoàn còn trao hơn 500 bộ quần áo cũ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi và một số hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 
Số quà và vật phẩm được CBCS, đoàn viên thanh niên Chi đoàn Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an tỉnh Nghệ An quyên góp, ủng hộ. Đây là hoạt động tình nguyện có ý nghĩa thiết thực với tinh thần tương thân, tương ái, nâng cao nhận thức, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó trong mỗi CBCS, đoàn viên thanh niên tham gia nhằm chia sẻ với đồng bào và các em học sinh nghèo còn đang gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn tại các vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh Nghệ An đón tết Nguyên đán Giáp Ngọ ấm áp nghĩa tình. 
 
Khánh Hưng