#Tết Mậu Tuất

27 kết quả

Thủ tướng: Không để tình trạng tháng Giêng là tháng ăn chơi

Tin tức trong nước nổi bật tuần qua

(Baonghean.vn) - Các hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước sau Tết Nguyên đán; Thủ tướng: Không để tình trạng tháng Giêng là tháng ăn chơi; Khởi tố thanh niên làm công sát hại 5 người trong gia đình ông chủ ở Sài Gòn;... là những tin tức nổi bật trong nước tuần qua.
10 lời chúc Tết hay và ý nghĩa dành tặng thầy cô

10 lời chúc Tết thầy cô hay và ý nghĩa

(Baonghean.vn) - “Mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ, mùng 3 Tết thầy” gợi nhắc đến truyền thống uống nước nhớ nguồn của người Việt. Mồng 3 Tết hàng năm chính là dịp để học trò gửi tặng thầy cô những lời chúc tốt đẹp, tri ân những người đã thầm lặng hy sinh cho sự nghiệp trồng người.
Phó Bí thư Tỉnh ủy trao tặng món quà năm mới cho cán bộ chiến sĩ Trung đoàn cảnh sát cơ động E26. Ảnh: Mỹ Nga.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông thăm và chúc Tết các đơn vị cảnh sát

(Baonghean.vn) - Tối 15/2 (30 tháng Chạp năm Đinh Dậu), đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Tỉnh ủy đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy (PCCC) tỉnh và Trung đoàn Cảnh sát cơ động Bắc Trung bộ (Trung đoàn E26), Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động, Bộ Công an.
Người dân tưng bừng đụng thịt ngày Tết.

“Đụng” thịt ngày Tết ở làng

(Baonghean.vn) - Những ngày này, khắp các làng quê xứ Nghệ lại tưng bừng cảnh đụng thịt lợn để ăn Tết. Đây cũng là một cách để nhiều nhà có thực phẩm sạch, an toàn.
Tỉnh đoàn tặng quà Tết cho các công nhân là thanh niên tại công ty cổ phần may Halotexco. Ảnh: Mỹ Nga.

Tỉnh đoàn thăm, tặng quà Tết cho công nhân

(Baonghean.vn) - Chiều 7/2 (tức 22 Tết Âm lịch), đoàn công tác của Tỉnh đoàn do đồng chí Nguyễn Xuân Tiệp – Phó Bí thư Tỉnh đoàn dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà Tết cho công nhân trong độ tuổi thanh niên các nhà máy trên địa bàn thành phố Vinh và huyện Hưng Nguyên.