Tết quây quần của Công Vinh, Quang Tình, Phi Sơn và các ngôi sao xứ Nghệ

(Baonghean.vn) - Đa phần các cầu thủ xứ Nghệ khi trở về quê nhà ăn Tết đều dành thời gian quây quần bên gia đình.
 
 
Gia đình HLV Ngô Quang Trường hạnh phúc bên nhau trong ngày đầu xuân Bính Thân, cô con gái đầu của HLV Ngô Quang Trường hiện đang học năm nhất ĐH KTQG.
Tiền đạo Lê Công Vinh và vợ Thủy Tiên không có nhiều thời gian nghỉ Tết như những đồng nghiệp, họ liên tục phải chạy show những hợp đồng quảng cáo vào dịp cuối năm.
Đình Hoàng thích thú khi được bế trên tay cậu con trai kháu khỉnh của Quế Ngọc Mạnh, chỉ được nghỉ 3 ngày, họ cùng nhau đi du xuân và chúc Tết bạn bè.
Không đi đâu xa, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh cũng chủ yếu dành thời gian cho gia đình trong dịp Tết.
Vừa được đặt bút ký hợp đồng gia hạn với đội bóng quê hương, Nguyên Mạnh vừa mua một chiếc xe ô tô chuẩn bị cho kế hoạch cưới vợ trong năm nay.
Gia đình Quế Ngọc Mạnh đón Tết tràn ngập niềm vui với sự xuất hiện của cháu đích tôn.
Hậu vệ Trần Đình Hoàng khoe ảnh cháu ngày Tết.
Hậu vệ Võ Ngọc Đức hào hứng cùng gia đình đêm giao thừa.
Không sắm sửa nhiều ngày Tết, Quang Tình dành một chút thời gian quý giá của mình để trao quà từ thiện đến những hoàn cảnh khó khăn trong đợt kêu gọi vừa qua của mình.
Năm nay là năm tuổi Thân của Trần Phi Sơn. rất nhiều thử thách và cơ hội đang chờ đón anh phía trước. Cha mất sớm, mẹ Sơn hi vọng hai anh em sẽ tiếp tục cố gắng đạt được nhiều thành công hơn nữa. Năm mới, Phi Hà sẽ vào đầu quân cho Cà Mau. Mẹ Sơn chỉ lo em xa nhà, nhưng Phi Sơn hi vọng đó sẽ là thử thách cho em trai trở nên cứng cáp và trưởng thành hơn.
 
Trung Kiên