Thái Hòa: Trao tặng Huy hiệu 70 tuổi đảng cho đảng viên

(Baonghean.vn) - Sáng 20/9, Đảng bộ xã Tây Hiếu và phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa tổ chức Lễ trao tặng, truy tặng huy hiệu tuổi đảng cho các đảng viên trên địa bàn.

* Tại Đảng bộ phường Hòa Hiếu có 20 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng. Trong đó, 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng; 7 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng; 7 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng; 4 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 tuổi Đảng và 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 tuổi đảng.

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên ở phường Hòa Hiếu (TX Thái Hòa). Ảnh: Minh Thái

Huy hiệu Đảng được trao cho đảng viên nhân dịp ngày lễ lớn của đất nước là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của các đảng viên ưu tú, những người đã có nhiều công lao đóng góp cho Đảng, cho cách mạng và dân tộc; đồng thời cũng là nguồn động viên các đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, sống vui sống khỏe sống có ích, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức cho sự nghiệp xây dựng, phát triển phường Hòa Hiếu nói riêng, thị xã ngày càng giàu đẹp văn minh.

Minh Thái

* Sáng 20/9, Đảng bộ xã Tây Hiếu, thị xã Thái Hòa tổ chức Lễ trao tặng, truy tặng huy hiệu tuổi đảng cho các đảng viên trên địa bàn.

Quang cảnh buổi lễ. Ảnh: Hoàng Thủy

Đợt này, Đảng bộ xã Tây Hiếu có 9 đảng viên được trao tặng, truy tặng huy hiệu tuổi đảng, trong đó 1 đảng viên 70 tuổi đảng là đồng chí Lê Xuân Kế - Chi bộ xóm An Ninh; 6 đảng viên được trao tặng huy hiệu 50 tuổi đảng; 1 đảng viên 30 tuổi đảng và truy tặng huy hiệu 45 tuổi đảng cho 1 đảng viên .

Đồng chí Trần Khánh Sơn - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Thị ủy Thái Hòa trao tặng huy hiệu 70 tuổi đảng cho đảng viên Lê Xuân Kế - Chi bộ xóm An Ninh, xã Tây Hiếu. Ảnh: Hoàng Thủy

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Khánh Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thị ủy Thái Hòa đánh giá cao công sức đóng góp, trí tuệ và bản lĩnh của các đảng viên, chúc mừng các đảng viên được trao tặng huy hiệu tuổi đảng. Đồng thời, mong muốn các đồng chí luôn giữ gìn sức khỏe, sự gương mẫu của người đảng viên để cho thế hệ trẻ học tập và noi theo, góp phần cùng Đảng bộ xã Tây Hiếu hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ chính trị của địa phương trong việc phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng chi bộ, đảng bộ vững mạnh./.

Hoàng Thủy