Thái Lan thiên đường của shopping

(Baonghean.vn) - Thái Lan là một trong những thiên đường Shopping và khi đến với "Xứ sở nụ cười", thì không thể không nhắc tới đó là các trung tâm thương mại lớn nhỏ, hệ thống cửa hàng bán lẻ... cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời từ hàng xa xỉ đến hiệu bình dân. Với cách phục vụ bán hàng chuyên nghiệp, luôn hút khách vì thường xuyên sale từ 10 - 80%, và chắc chắn rồi du khách sẽ “ dốc hết hầu bao” một cách vui vẻ...

 c
Một trong những điểm shopping nổi tiếng ở Bangkok.
x
Nhiều khách du lịch rất thích thú với việc soping, mua sắm và tất nhiên rất dễ dàng tìm được các địa điểm như: Big C, 7seven, hay siêu thị cao cấp SUPERCENTEN, CENTRALW…ở những vị trí rất thuận lợi  và được kết với những khu phố phức hợp mua sắm liền nhau.
 c
Siêu thị bán bánh kẹo do Thái Lan sản xuất luôn hút khách du lịch.
 c
Tại siêu thị bán bánh kẹo, khách hàng có thể thoải mái nếm thử các sản phẩm trước khi quyết định mua.
 c
Nổi bật tại trung tâm mua bán quần áo ở Bangkok là màu sắc sặc sỡ, ấn tượng của những bộ quần áo thể thao các đội tuyển tham gia giải bóng đá EURO đang diễn ra tại Pháp.
 c
Khách du lịch Nghệ An rất quan tâm đến các sản phẩm may mặc của Thái Lan.
 c
Và khách du lịch cũng rất thích thú với các sản phẩm du lịch sản xuất thủ công của người Thái bày bán tại trung tâm thương mại.
 v
Mỹ phẩm và các loại sữa tắm, dầu gội đầu do Thái Lan sản xuất luôn là sản phẩm ưa thích được khách du lịch lựa chọn.
 c
Trong các siêu thị, trung tâm thương mại việc trang trí, trưng bày sản phẩm rất được chú trọng, nên rất bắt mắt đối với khách hàng.
 v
Hầu như bất cứ khách du lịch nào sau khi " lạc" vào các trung tâm thương mại, siêu thị đều lựa chọn được các sản phẩm yêu thích.
 v
Và "tay xách, nách mang".

Nhóm Phóng viên

Tin mới

Cái kết đau xót của mối tình muộn

Cái kết đau xót của mối tình muộn

(Baonghean) - Đã 5 năm xảy ra vụ án nhưng những người dân sống tại xã Nghĩa Hợp, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) vẫn chưa hết bàng hoàng trước cái chết của chị Dương Thị C. Xót xa bởi chị C. là cô giáo mầm non, sống hòa nhã, hiền lành và được bà con lối xóm hết mực yêu quý.
Nghệ An: Thông tin nổi bật trong ngày 20/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật trong ngày 20/3

(Baonghean.vn) - Công bố quyết định của Kiểm toán Nhà nước về kiểm toán các Chương trình Mục tiêu Quốc gia tại Nghệ An; Nghệ An dẫn đầu cả nước trong cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc; Nông dân bán khoai tây được giá cao… là những thông tin nổi bật ngày 20/3.
Viện trưởng Viện KSND Tối cao nêu giải pháp để cán bộ 'không thể, không dám, không muốn' tham nhũng

Viện trưởng Viện KSND Tối cao nêu giải pháp để cán bộ 'không thể, không dám, không muốn' tham nhũng

(Baonghean.vn) - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao nêu giải pháp gồm 3 điểm: Trước hết, để không thể tham nhũng thì cần có cơ chế quản lý và hệ thống pháp luật chặt chẽ; có quy định chế tài trách nhiệm về quản lý Nhà nước; hiệu lực quản lý Nhà nước tốt để không bị lợi dụng...
Bảo đảm sự lãnh đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với công tác chính trị, tư tưởng trong Công an nhân dân

Bảo đảm sự lãnh đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với công tác chính trị, tư tưởng trong Công an nhân dân

(Baonghean.vn) - Ngày 20/3, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương phối hợp Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị quán triệt Quyết định số 90-QĐ/TW ngày 6/12/2022 của Ban Bí thư; Đánh giá kết quả 1 năm thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị.
Các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô xin giảm 50% lệ phí trước bạ

Các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô xin giảm 50% lệ phí trước bạ

Trước tình hình doanh số nhiều hãng xe sụt giảm mạnh, Hiệp hội các nhà nhập khẩu ô tô Việt Nam (VIVA) gồm 12 doanh nghiệp thành viên cũng vừa gửi kiến nghị đến Chính phủ, Bộ Công Thương, Bộ Tài chính, giảm 50% lệ phí trước bạ cho các dòng xe nhập khẩu.
Lắng nghe anh Rê tham luận

Lắng nghe anh Rê tham luận

(Baonghean.vn) - Nghe anh tham luận về “Các tác động của Chỉ thị số 13-CT/TW ngày 12/01/2017 của Ban Bí thư đối với đời sống, kinh tế, xã hội của người dân địa phương”, qua chất giọng riêng có không lẫn vào đâu được của người đồng bào Mông, ai cũng đánh giá là chân thật, chất lượng...