#tham gia

33 kết quả

 anh em

Ký ức 3 anh em cùng tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ

(Baonghean.vn) - Trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, nhiều thanh niên đã xung phong lên đường nhập ngũ. Ở Đô Lương, đã có gần 100 người trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ. Có những gia đình là mấy anh em đều tham gia chiến dịch; trong đó có 3 anh em Hoàng Ngọc Nhẫn, Hoàng Đình Thuyết, Hoàng Đình Thảo ở xã Lạc Sơn.
Việt Nam chung tay cùng thế giới kiểm soát nạn thuốc lá

Việt Nam chung tay cùng thế giới kiểm soát nạn thuốc lá

Từ ngày 7-13/11 tại thủ đô New Delhi, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Bộ Y tế Ấn Độ đã tổ chức Hội nghị lần thứ 7 các bên thực hiện Công ước khung về kiểm soát thuốc lá (FCTC), với sự tham dự của hơn 2.000 đại biểu đến từ 180 quốc gia thành viên của Công ước, các tổ chức quốc tế thuộc Liên hợp quốc và các tổ chức phi chính phủ (NGO), các tổ chức phi chính phủ quốc tế (INGO), quan sát viên và truyền thông quốc tế. 
Nghệ An: Công bố Giải thưởng 'Tìm hiểu về bầu cử ĐBQH và HĐND' tuần thứ ba

Nghệ An: Công bố Giải thưởng 'Tìm hiểu về bầu cử ĐBQH và HĐND' tuần thứ ba

(Baonghean.vn) - Tuần thi thứ ba Cuộc thi “Tìm hiểu về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Nghệ An năm 2016, có 1.8954 lượt thi, trong đó có 10.835 lượt thi trả lời đúng hết các câu hỏi và đạt điểm số tối đa (đạt  57,18%).