#thảm khốc

12 kết quả

Sập cầu ở Ấn Độ: Hơn 90 người đã thiệt mạng

Sập cầu ở Ấn Độ: Hơn 90 người đã thiệt mạng

Tính tới 12h đêm 30/10 (theo giờ địa phương), hơn 90 người được khẳng định là đã thiệt mạng và hàng chục người bị thương trong vụ sập cầu treo tại bang miền Tây Gujarat của Ấn Độ. Vụ việc xảy ra sau khi cây cầu này mới được tu sửa và mở cửa đón khách tham quan trở lại.
10 vụ tai nạn xe buýt thảm khốc trên thế giới

10 vụ tai nạn xe buýt thảm khốc trên thế giới

(Baonghean.vn) - Một số quốc gia trên thế giới, mặc dù có hệ thống giao thông tuyệt vời nhưng vẫn thường xuyên xảy ra những vụ tai nạn giao thông thảm khốc.Trong đó tai nạn xe buýt chiếm một phần không nhỏ. Sau đây là những vụ tai nạn xe buýt thảm khốc ở một số quốc gia trên thế giới
Sự thực thảm khốc về Syria dưới ống kính phóng viên

Sự thực thảm khốc về Syria dưới ống kính phóng viên

(Baonghean.vn) - Như thường niên, cuộc thi World Press Photo một lần nữa được tổ chức và trao giải cho 41 phóng viên ảnh đến từ 21 quốc gia đối với 7 hạng mục vào ngày 18/2 vừa qua. Đáng chú ý, trong đợt trao giải lần này, có đến 7 phóng viên ảnh giành được giải thưởng cao khi chụp về đề tài liên quan đến tình hình ở Syria - một chủ đề hiếm khi để lại dấu ấn trong một cuộc thi uy tín như World Press Photo. Hãy cũng ngắm nhìn những bức ảnh được giải của các phóng viên ảnh trên khắp thế giới khắc họa về một thế giới Syria u tối và thảm khốc như thế nào.