Thăm tặng quà hội viên phụ nữ là vợ, con thương binh, liệt sỹ.

(Baonghean.vn) - Hướng tới Ngày thương binh, liệt sỹ 27 tháng 7 năm 2014, ngày 16 tháng 7 năm 2014, Đoàn cán bộ Cục Chính trị Quân khu 4 đã đến thăm tặng quà 4 gia đình hội viên hội phụ nữ các cơ quan, đơn vị trong Quân khu 4, là vợ, con thương binh,  liệt sỹ trên địa bàn tỉnh Nghệ An, có hoàn cảnh khó khăn, mỗi gia đình món quà trị giá 5 triệu đồng.

Các gia đình hội viên phụ nữ được Cục Chính trị thăm tặng quà gồm: gia đình chị Phan Thị Hương, Bộ Chi huy Quân sự tỉnh Nghệ An, vợ của anh hùng liệt sỹ Lê Văn Phượng; gia đình chị Võ Thị Xuân, Cục Chính trị Quân khu, vợ của liệt sỹ Nguyễn Thanh Tùng; gia đình chị Đỗ Thị Mai Lan, con thương binh ¼, Trường Quân Sự Quân khu 4 và gia đình chị Nguyễn Thị Tịnh, con liệt sỹ, Trường dạy nghề số 4. 

Đại tá Nguyễn Văn Trọng, Phó Chủ nhiệm Chính Trị Quân khu 4 tặng quà gia đình chị Phan Thị Hương, Bộ Chi huy Quân sự tỉnh Nghệ An, vợ của anh hùng liệt sỹ Lê Văn Phượng, xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương.

Đây là một trong những hoạt động góp phần động viên, giúp đỡ những hội viên hội phụ nữ trong Quân khu 4 đang gặp khó khăn, vất vả về tinh thần và vật chất vì người thân đã hy sinh một phần cơ thể, hoặc anh dũng hy sinh trong các cuộc chiến tranh bảo vệ tổ quốc và thực hiện nhiệm vụ của Quân đội trong thời bình.  

Những món quà nhỏ đến với các chị đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu 4 đối với những gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn Quân khu 4, giúp các chị tự tin, vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Trong dịp này, Cục Chính trị Quân khu 4 đã thăm tặng quà 15 hội viên hội phụ nữ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn 6 tỉnh của Quân khu 4, là vợ, con thương binh, liệt sỹ với tổng số tiền quà trị giá 75 triệu đồng, số tiền được trích từ quỹ đền ơn đáp nghĩa của Quân khu 4.

                                                                                             Hồ Việt