Thăm và tặng 150 suất quà bà con nhân dân vùng lũ

(Baonghean.vn) - Nhằm chia sẻ những thiệt hại sau hoàn lưu cơn bão số 6 vừa qua, chiều 20/10,  đoàn công tác của Tổng công ty xây dựng nhà đất và đô thị Bộ quốc phòng phối hợp với Ban thanh niên Quân khu 4 và Bộ CHQS tỉnh Nghệ An do đồng chí đại tá Mai Huynh – Chủ nhiệm chính trị Tổng công ty xây dựng nhà đất và đô thị Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng 150 suất quà trị giá hơn 60 triệu đồng cho bà con nhân dân xã Hưng Lam và xã Hưng Lợi, huyện Hưng Nguyên.

Đoàn viên, thanh niên và dân quân tự vệ giúp đỡ đoàn công tác sắp xếp hàng cứu trợ.

Tại 2 xã Hưng Lam và Hưng Lợi, huyện Hưng Nguyên, đoàn đã thăm hỏi và động viên bà con nhân dân sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống và tiến hành trao 150 suất quà cho 150 gia đình có hoàn cảnh khó khăn và thiệt hại nặng do lũ lụt, trị giá mỗi suất quà hơn 400.000 đồng.

Ngay sau đó đoàn cũng đã trực tiếp đến 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trao quà và tiền mặt trị giá 1 triệu đồng/suất. 

Đại tá Mai Huynh – Chủ nhiệm chính trị Tổng công ty xây dựng nhà đất và đô thị Bộ Quốc phòng trao quà cho bà con nhân dân.

Sau khi thăm và tặng quà tại huyện Hưng Nguyên, đoàn công tác của Tổng công ty xây dựng nhà đất và đô thị Bộ Quốc phòng tiếp tục vào huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh và huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình để trao qua và hỗ trợ cho bà con nhân dân bị thiệt hại do lũ lụt vừa qua.

                                                     Trọng Kiên

(Bộ CHQS tỉnh)