Tháng 1, lượng hàng thông qua cảng Cửa Lò đạt 200 ngàn tấn

(Baonghean.vn) - Sáng 30/1 tức ngày mồng 3 tết Đinh Dậu, Đoàn cán bộ do ông Lê Anh Sơn – Chủ tịch Hội đồng thành viên  Tổng công ty hàng hải Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên công ty cổ phần cảng Nghệ Tĩnh.

Tại Xí Nghiệp xếp dỡ cảng Cửa Lò, các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty hàng hải Việt Nam đã kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm của đơn vị.

Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty hàng hải Việt Nam chức tết cán bộ, nhân viên Xí nghiệp xếp dỡ cảng Cửa Lò
Lãnh đạo  Tổng công ty hàng hải Việt Nam chúc tết cán bộ, nhân viên Xí nghiệp xếp dỡ cảng Cửa Lò. Ảnh: Hữu Lương

Được biết, từ ngày mồng 2 tết Đinh Dậu 2017, Xí nghiệp xếp dỡ cảng Cửa Lò đã đón mã hàng đầu tiên của Công ty cổ phần dịch vụ vận tải biển Đại Tây Dương với khối lượng gần 2.000 tấn hàng hóa xuất đi thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng. Tính ra, trong tháng 1 năm 2017, lượng hàng hóa thông qua cảng Cửa Lò đạt 197 ngàn tấn.

Ông Lê Anh Sơn – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty hàng hải Việt Nam đã chúc mừng và biểu dương tinh thần thi đua lao động sản xuất từ những ngày đầu xuân của cán bộ nhân viên nơi đây; Đồng thời, mong muốn năm 2017 Công ty cổ phần cảng Nghệ Tĩnh tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

                                                                                Hữu Lương

                                                                                            Đài Cửa Lò

Tin mới

Cái kết đau xót của mối tình muộn

Cái kết đau xót của mối tình muộn

(Baonghean) - Đã 5 năm xảy ra vụ án nhưng những người dân sống tại xã Nghĩa Hợp, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) vẫn chưa hết bàng hoàng trước cái chết của chị Dương Thị C. Xót xa bởi chị C. là cô giáo mầm non, sống hòa nhã, hiền lành và được bà con lối xóm hết mực yêu quý.
Nghệ An: Thông tin nổi bật trong ngày 20/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật trong ngày 20/3

(Baonghean.vn) - Công bố quyết định của Kiểm toán Nhà nước về kiểm toán các Chương trình Mục tiêu Quốc gia tại Nghệ An; Nghệ An dẫn đầu cả nước trong cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc; Nông dân bán khoai tây được giá cao… là những thông tin nổi bật ngày 20/3.
Viện trưởng Viện KSND Tối cao nêu giải pháp để cán bộ 'không thể, không dám, không muốn' tham nhũng

Viện trưởng Viện KSND Tối cao nêu giải pháp để cán bộ 'không thể, không dám, không muốn' tham nhũng

(Baonghean.vn) - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao nêu giải pháp gồm 3 điểm: Trước hết, để không thể tham nhũng thì cần có cơ chế quản lý và hệ thống pháp luật chặt chẽ; có quy định chế tài trách nhiệm về quản lý Nhà nước; hiệu lực quản lý Nhà nước tốt để không bị lợi dụng...
Bảo đảm sự lãnh đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với công tác chính trị, tư tưởng trong Công an nhân dân

Bảo đảm sự lãnh đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với công tác chính trị, tư tưởng trong Công an nhân dân

(Baonghean.vn) - Ngày 20/3, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương phối hợp Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị quán triệt Quyết định số 90-QĐ/TW ngày 6/12/2022 của Ban Bí thư; Đánh giá kết quả 1 năm thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị.
Các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô xin giảm 50% lệ phí trước bạ

Các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô xin giảm 50% lệ phí trước bạ

Trước tình hình doanh số nhiều hãng xe sụt giảm mạnh, Hiệp hội các nhà nhập khẩu ô tô Việt Nam (VIVA) gồm 12 doanh nghiệp thành viên cũng vừa gửi kiến nghị đến Chính phủ, Bộ Công Thương, Bộ Tài chính, giảm 50% lệ phí trước bạ cho các dòng xe nhập khẩu.
Sông Giang - Đập Phà Lài ở xã Môn Sơn. Ảnh Thành Cường

Hấp dẫn du lịch miền Trà Lân

(Baonghean.vn) - Du lịch Con Cuông hấp dẫn du khách bởi thiên nhiên kỳ thú và bí ẩn; bởi chiều sâu văn hóa và lịch sử... Một lần đến nơi đây, chắc hẳn trong tâm trí du khách mãi luyến lưu về miền đất mang vẻ đẹp núi non hữu tình, những nếp nhà sàn bình dị.
Lắng nghe anh Rê tham luận

Lắng nghe anh Rê tham luận

(Baonghean.vn) - Nghe anh tham luận về “Các tác động của Chỉ thị số 13-CT/TW ngày 12/01/2017 của Ban Bí thư đối với đời sống, kinh tế, xã hội của người dân địa phương”, qua chất giọng riêng có không lẫn vào đâu được của người đồng bào Mông, ai cũng đánh giá là chân thật, chất lượng...
Những căn nhà ấm áp nghĩa tình

Những căn nhà ấm áp nghĩa tình

(Baonghean.vn) - Những căn nhà đầu tiên hỗ trợ hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở đã được bàn giao tại huyện Kỳ Sơn chỉ sau một thời gian ngắn được Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An phát động. Ở đó, tỏa sáng lên tình dân tộc, nghĩa đồng bào, trở thành một ngày hội hướng đến người nghèo.