Thắng đậm, NĐ Hưng Nguyên vào tứ kết

(Baonghean.vn) - Trận đầu đầu tiên của sáng 13/6 là cuộc so tài giữa NĐ Hưng Nguyên và NĐ Quỳ Hợp ở bảng B. Cùng thắng NĐ Thanh Chương ở trận đấu đầu tiên nên đội nào thắng trong trận đấu này sẽ giành quyền vào tứ kết.

Ngay ở phút thứ 2, số 7 Nguyễn Đức Mạnh của NĐ Hưng Nguyên cướp bóng trong chân một hậu vệ NĐ Quỳ Hợp và dứt điểm chính xác trong vòng cấm, mở tỉ số trận đấu.

Tuy nhiên, chỉ 2 phút sau, NĐ Quỳ Hợp đã có bàn thắng san bằng tỉ số. Từ một pha đá biên ở giữa sân bên cánh phải, một cầu thủ NĐ Quỳ Hợp đưa bóng thắng vào khung thành, thủ môn NĐ Hưng Nguyên để bóng bóng chạm chân văng vào lưới.

Một pha tấn công của các cầu thủ NĐ Hưng Nguyên

Sau bàn thắng này, NĐ Quỳ Hợp khá tự tin trong những pha cầm bóng, phối hợp nhỏ. Tuy nhiên, đối thủ của các em, NĐ Hưng Nguyên, không những có kỹ thuật mà còn chơi rất đa dạng. Và đội bóng này đã ghi liền 3 bàn thắng rất đẹp mắt. Đầu tiên là ở phút thứ 8, trên chấm đá phạt trước vòng cầm chếch bên cánh phải, số 8 Nguyễn Văn Sơn tung một cú sút căng như kẻ chỉ, không cho thủ môn NĐ Quỳ Hợp cơ hội chạm tay vào bóng.

Bóng bay vào lưới từ pha đá phạt trực tiếp của số 8 NĐ Hưng Nguyên

Phút 11, đón đường tạt bóng của đồng đội bên cánh phải, lại là số 8 Nguyễn Văn Sơn bật cao đánh đầu đưa bóng vào lưới NĐ Quỳ Hợp. Đây là bàn thắng đầu tiên được ghi bằng đầu trên sân nhi đồng Giải bóng đá TN – NĐ Cúp Báo Nghệ An lần thứ XIX.

Chỉ 1 phút sau, từ một pha đi bóng kỹ thuật bên cánh trái, số 7 Nguyễn Đức Mạnh tung cú sút chéo góc bằng chân trái vào góc xa, nâng tỉ số lên 4-1.

Trước khi kết thúc hiệp 1, NĐ Hưng Nguyên còn ghi thêm được 1 bàn thắng nhờ công của số 3 Võ Tiến Thắng.

Các cầu thủ U13 SLNA có mặt trên khán đài để cổ vũ cho các đàn em thi đấu

Hiệp 1 kết thúc với tỉ số 5-1 tạm nghiêng về NĐ Hưng Nguyên.

Video clip bàn thắng trong hiệp 1: 

.

Hiệp 2, NĐ Quỳ Hợp được giao bóng và ngay từ pha tấn công đầu tiên, các cầu thủ áo vàng đã ghi được bàn thắng sau pha đối mặt với thủ môn và dứt điểm chính xác của số

Tuy nhiên, chắng phải chờ lâu, NĐ Hưng Nguyên đã tái lập cách biệt 4 bàn. Vẫn từ bên cánh trái, số 7 Nguyễn Đức Mạnh đi bóng và dứt điểm chính xác để hoàn thành một hat-trick cho riêng minh.

Các cầu thủ NĐ Quỳ Hợp (áo vàng) đã rất nỗ lực trong hiệp 2

Những phút còn lại, hai đội thi đấu rất cởi mở với nhiều pha ăn miếng trả miếng. Tuy vậy, đã không có thêm bàn thắng nào được ghi.

Nỗi buồn của các cầu thủ nhí Quỳ Hợp

Chung cuộc, NĐ Hưng Nguyên vượt qua NĐ Quỳ Hợp với tỉ số 6-2, giành quyền vào tứ kết, còn NĐ Quỳ Hợp đã bị loại.

Video clip bàn thắng trong hiệp 2:

.

Nhóm PVTT