Thắng TN Hưng Nguyên, TN Thanh Chương 'nắm tay' TN Nghĩa Đàn vào tứ kết

(Baonghean.vn) - Với chiến thắng 2-0 trước TN Hưng Nguyên, TN Thanh Chương đã giành tấm vé vào tứ kết của bảng C, Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An.

Ở lượt đấu đầu tiên của Bảng C, TN Hưng Nguyên đã thua TN Nghĩa Đàn với tỉ số 1-3. Lượt đấu thứ 2 này, TN Hưng Nguyên gặp TN Thanh Chương. Để nuôi hy vọng vào tứ kết thì chiến thắng là điều kiện bắt buộc với cả hai.

Khung thành đội TN Hưng Nguyên liên tục bị đặt trong tình trạng báo động. Ảnh: Đức Anh
Bước vào trận đấu TN Thanh Chương là đội tổ chức tấn công mạch lạc hơn, tạo ra được một số cơ hội rõ nét uy hiếp khung thành TN Hưng Nguyên.
Highlight trận TN Hưng Nguyên - TN Thanh Chương. Clip: Lâm Tùng - Sỹ Hưng
Phút thứ 15 của trận đấu, TN Thanh Chương có bàn thắng mở tỉ số nhờ công của Nguyễn Quang Bảo. Số 6 của TN Thanh Chương tận dụng cú phát bóng lên lỗi của TN Hưng Nguyên, sút xa ghi bàn.
TN Hưng Nguyên cũng đã tạo ra một số tình huống bóng nguy hiểm. Tuy nhiên, những cú dứt điểm cuối cùng vẫn chưa thật chính xác và thiếu lực.
Hàng thủ TN Thanh Chương (áo xanh) thi đấu chặt chẽ khóa chặt các mũi tấn công của TN Hưng Nguyên. Ảnh: Đức Anh
Hiệp 2, TN Hưng Nguyên tràn lên tấn công mạnh mẽ. Khi những đợt tấn công chưa hiệu quả thì TN Hưng Nguyên lại chịu bàn thua thứ 2 từ một tình huống phản công của TN Thanh Chương. Người lập công lại là Nguyễn Quang Bảo.
Có được 2 bàn dẫn trước, TN Thanh Chương đá càng lúc càng hay, liên tục dồn ép, khiến TN Hưng Nguyên phải chống đỡ vất vả... TN Hưng Nguyên thi đấu rất quả cảm và tạo ra được một số cơ hội nhưng tiền đạo đội bóng này dù thắng được thủ thành TN Thanh Chương nhưng lại chịu thua... xà ngang và cột dọc.
Các cầu thủ TN Hưng Nguyên thi đấu rất nỗ lực nhưng không thể ghi bàn. Ảnh: Đức Anh
Với 2 trận thua, TN Hưng Nguyên rời giải. Cùng có 1 trận thắng, TN Thanh Chương và TN Nghĩa Đàn chính thức giành 2 tấm vé vào tứ kết của Bảng C.

Tin liên quan

TN Quỳ Hợp rời giải, TN Quỳnh Lưu và Yên Thành vào tứ kết

TN Quỳ Hợp rời giải, TN Quỳnh Lưu và Yên Thành vào tứ kết

(Baonghean.vn) - Ở lượt trận thứ 2 của bảng A - Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An, đội TN Quỳ Hợp thua TN Yên Thành với tỷ số 0-5. Với 2 trận thua, TN Quỳ Hợp chính thức rời giải, đội TN Quỳnh Lưu và Yên Thành giành vé vào bán kết.
Cùng thắng trận, TN thành phố Vinh và Nghĩa Đàn lợi thế giành vé vào tứ kết

Cùng thắng trận, TN thành phố Vinh và Nghĩa Đàn lợi thế giành vé vào tứ kết

(Baonghean.vn) - Trên loạt luân lưu cân não, đội TN thành phố Vinh đã bản lĩnh giành chiến thắng trước đội TN Đô Lương. Thi đấu chặt chẽ, đội TN Nghĩa Đàn đã giành chiến thắng trước đội TN Hưng Nguyên. Thắng trận đấu, hai đội tạo được lợi thế lớn trong cuộc đua giành vé vào tứ kết Giải bóng đá TN - NĐ Cúp Báo Nghệ An.

Các tin khác