Thắng TN Nam Đàn, TN Diễn Châu đặt một chân vào tứ kết

(Baonghean.vn) - Ở lượt trận thứ nhất của Bảng D lứa tuổi thiếu niên Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An, Đội TN Diễn Châu đã giành chiến thắng trước TN Nam Đàn với tỷ số 3-0.
Thi đấu rất nỗ lực nhưng các tiền đạo TN Nam Đàn (áo đỏ) không thể vượt qua hàng thủ của TN Diễn Châu. Ảnh: Đức Anh
Xét về tương quan lực lượng trước khi vào giải, TN Diễn Châu được đánh giá mạnh hơn TN Nam Đàn khi sở hữu một dàn cầu thủ đồng đều có thể hình, kỹ thuật, nhanh nhẹn và thường xuyên được thi đấu cọ xát với các đối thủ mạnh. TN Nam Đàn bước vào giải với tâm thế rèn luyện, học hỏi chờ bùng nổ mùa giải năm sau khi tất cả các cầu thủ của đội đều mới 12 tuổi.
Highlight trận TN Diễn Châu gặp TN Nam Đàn. Clip: Lâm Tùng - Sỹ Hưng
Bước vào trận đấu, TN Diễn Châu tràn lên tấn công áp đảo khiến TN Nam Đàn phải vất vả chống đỡ. Sau 10 phút không ghi được bàn thắng, TN Diễn Châu chủ động chơi chùng xuống. Được nhường thế trận, các cầu thủ TN Nam Đàn tràn lên tấn công mạnh mẽ và tạo được nhiều pha sóng gió trước khung thành TN Diễn Châu. Tuy nhiên các cú dứt điểm cuối cùng thường thiếu lực hoặc đi thẳng vào vị trí của thủ thành TN Diễn Châu đã chọn.
TN Nam Đàn là đội tạo được nhiều cơ hội hơn nhưng lại là đội thua cuộc. Ảnh: Đức Anh
Bước sang hiệp 2, mũi nhọn tấn công mang áo số 10 Trần Văn Hiếu của TN Nam Đàn bị đau buộc phải rời sân. Từ đây, thế trận đổi chiều. TN Diễn Châu tổ chức tấn công sắc sảo và hiệu quả, có liền 3 bàn thắng do công của Trần Văn Thắng Đạt, Đinh Đức Nhân và một bàn phản lưới nhà của hậu vệ TN Nam Đàn.
TN Nam Đàn có cơ hội rút ngắn tỉ số với 1 quả phạt penalty nhưng thủ thành của TN Diễn Châu đã cản phá xuất sắc.
Với chiến thắng 3-0, TN Diễn Châu đã đặt một chân vào tứ kết. Thua trận, TN Nam Đàn sẽ gặp TN Quế Phong ở lượt đấu thứ 2 của bảng D.

Tin liên quan

Cùng thắng trận, TN thành phố Vinh và Nghĩa Đàn lợi thế giành vé vào tứ kết

Cùng thắng trận, TN thành phố Vinh và Nghĩa Đàn lợi thế giành vé vào tứ kết

(Baonghean.vn) - Trên loạt luân lưu cân não, đội TN thành phố Vinh đã bản lĩnh giành chiến thắng trước đội TN Đô Lương. Thi đấu chặt chẽ, đội TN Nghĩa Đàn đã giành chiến thắng trước đội TN Hưng Nguyên. Thắng trận đấu, hai đội tạo được lợi thế lớn trong cuộc đua giành vé vào tứ kết Giải bóng đá TN - NĐ Cúp Báo Nghệ An.

Các tin khác