Thắng TN Quế Phong, Quỳnh Lưu lần thứ 3 liên tiếp vào chung kết Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Thiếu niên Quỳnh Lưu đã giành chiến thắng trước TN Quế Phong, lọt vào trận chung kết Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An năm 3 liên tiếp.
TN Quế Phong - TN Quỳnh Lưu. Clip: Sỹ Hưng - Lâm Tùng

Ở trận bán kết 2, Á quân mùa giải 2018 Thiếu niên Quỳnh Lưu gặp hiện tượng mùa giải - Thiếu niên Quế Phong. Cũng như những mùa giải gần đây, Quỳnh Lưu được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch mùa giải năm nay.

Những phút đầu trận, cả 2 đội TN Quế Phong và TN Quỳnh Lưu nhập cuộc rất cẩn trọng. Ảnh: Đức Anh
Vào trận đấu, cả 2 đội nhập cuộc rất thận trọng. Nhịp độ trận đấu diễn ra khá chậm. Trong khi Quỳnh Lưu không vội tấn công, Quế Phong cũng không dâng cao, chỉ cắm mỗi số 10 Quang Lương Việt Nhật ở tuyến trên và sẵn sàng bứt tốc phản công.
TN Quỳnh Lưu (áo xanh đậm) là đội cầm bóng nhiều hơn. Ảnh: Đức Anh
Hiệp 1 trận đấu diễn ra với không nhiều tình huống nguy hiểm, Quỳnh Lưu là đội cầm bóng nhiều hơn. Các cú sút của cả 2 đội đều không chính xác hoặc thiếu lực, tỏ ra vô hại đối với các thủ môn.
TN Quế Phong chỉ bố trí mỗi Quang Lương Việt Nhật ở tuyến trên. Ảnh: Đức Anh
Bước sang hiệp 2, Quế Phong tiếp tục trung thành với lối đá phản công. Quỳnh Lưu tập trung tấn công nhưng các mũi nhọn của đội bóng này không đủ lực có thể xuyên phá hàng thủ của đội bóng vùng cao.
Các cầu thủ TN Quỳnh Lưu vui mừng với bàn mở tỷ số may mắn. Ảnh: Đức Anh
Phút thứ 36, Quỳnh Lưu bất ngờ có bàn thắng dẫn trước. Thủ thành Quế Phong mắc sai lầm, để bóng vuột tay tạo điều kiện cho tiền đạo Nguyễn Xuân Nhật băng xuống nhẹ nhàng đệm bóng vào lưới trống.
Không cam chịu thất bại, TN Quế Phong vùng lên mạnh mẽ. Ảnh: Đức Anh
Nhận bàn thua bất ngờ, Quế Phong bắt buộc phải dâng cao đội hình để tìm bàn gỡ. Tuy nhiên, thủ thành Quỳnh Lưu hôm nay đã có một ngày thi đấu chắc chắn, bắt gọn nhiều cú dứt điểm của đối thủ.

Phút thứ 44, Quỳnh Lưu có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0. Xuất phát từ cú phát bóng dài lên tuyến trên, số 7 Hồ Long Nhật băng xuống, chọn điểm rơi chính xác để đánh đầu tung lưới. Tỷ số 2-0 nghiêng về TN Quỳnh Lưu được giữ đến hết trận.

Cổ động viên Quỳnh Lưu chung vui với bàn ấn định tỷ số của trận đấu. Ảnh: Đức Anh
Chung cuộc: TN Quỳnh Lưu vào chung kết giải lần thứ 3 liên tiếp, tranh chức vô địch cùng TN Tân Kỳ.
TN Quế Phong đồng giải Ba cùng TN Thanh Chương.

Tin liên quan

Thắng luân lưu, Thiếu niên Tân Kỳ vào chung kết Cúp Báo Nghệ An

Thắng luân lưu, Thiếu niên Tân Kỳ vào chung kết Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Với sự xuất sắc của thủ thành Bùi Hữu Nhân, Thiếu niên Tân Kỳ đã chiến thắng Thiếu niên Thanh Chương trong loạt đá luân lưu, qua đó lọt vào trận chung kết. Thiếu niên Thanh Chương giành giải Ba Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An.
Highlight TN Tân Kỳ vào chung kết khi thắng nghẹt thở TN Thanh Chương

Highlight TN Tân Kỳ vào chung kết khi thắng nghẹt thở TN Thanh Chương

(Baonghean.vn) - Ở trận bán kết 1, Giải bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An, sau 2 hiệp chính TN Tân Kỳ và TN Thanh Chương cầm chân nhau với tỷ số hòa 1-1. Hai đội bước vào loạt penalty phân định thắng thua. TN Tân Kỳ đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0 và giành vé vào chơi trận chung kết.

Các tin khác