#Thanh An

22 kết quả

1

Đại hội Đảng bộ xã Thanh An (Thanh Chương) nhiệm kỳ 2020 - 2025

(Baonghean.vn) - Đại hội thảo luận, đề ra phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ mới với trọng tâm là chăm lo phát triển kinh tế kết hợp chặt chẽ với xây dựng, nâng cao đời sống văn hóa - xã hội, nhất là tập trung mọi khả năng đẩy mạnh chất lượng giáo dục ở các cấp học, tăng cường quản lý xã hội, bảo đảm vệ sinh môi trường, củng cố quốc phòng, giữ vững an ninh trật tự.
'Thư gửi ông già Noel' xin được khỏi bệnh của cậu bé viêm cầu thận

'Thư gửi ông già Noel' xin được khỏi bệnh của cậu bé viêm cầu thận

(Baonghean.vn) - Đau đớn, tuyệt vọng khiến cho cậu bé Nguyễn Danh Tài (SN 2003) mỗi ngày đều cầu mong ông trời cho mình khỏi bệnh. Đọc câu chuyện về những món quà ông già Noel mang tặng những đứa trẻ nghèo, mắc trọng bệnh em đã hy vọng rất nhiều và viết thư cầu xin ông cho mình khỏi bệnh viêm cầu thận.
Mênh mang đảo chè Thanh Chương

Mênh mang đảo chè Thanh Chương

(Baonghean) - Tôi có phần ngạc nhiên khi ngắm những chiếc thuyền trên hồ Thanh An (Thanh Chương) bởi chỉ cách đây hơn nửa năm khi ghé qua đây mặt hồ vẫn khá tĩnh lặng. Thảng hoặc mới có một vài con thuyền nhỏ của người hái chè. Thế nhưng, trên 2 bến thuyền nay có gần chục chiếc phục vụ khách du lịch. Sự ca ngợi của mạng truyền thông đã biến một vùng hồ nước với những đảo chè xinh xắn lại trở nên hút khách.
Thú vị: Dê đi thuyền ra đảo chè

Thú vị: Dê đi thuyền ra đảo chè

(Baonghean.vn)- Thanh An là vùng trồng chè rộng lớn của huyện Thanh Chương (Nghệ An), nổi tiếng bởi những đảo chè giữa lòng hồ thủy lợi Cầu Cau đẹp nhất Việt Nam. Trên mặt hồ thấp thoáng bóng thuyền của những người du mục chở theo từng đàn dê ra đảo. 
Trẻ em xứ Nghệ mò trai ngày hè

Trẻ em xứ Nghệ mò trai ngày hè

(Baonghean.vn)- Dưới cái nắng miền Trung như đổ lửa, trẻ em ở xã Thanh An (Thanh Chương, Nghệ An) vẫn rủ nhau xuống những con hói cạnh chân ruộng thấp để mò bỏng, cách gọi của người dân nơi đây đối với loài trai nước ngọt.