Thanh Chương: Biểu dương điển hình học tập và làm theo Bác.

(Baonghean.vn) - Sáng 9/5, Huyện ủy Thanh Chương đã tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị và biểu dương điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đồng chí Thái Khắc Thư – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến dự và chỉ đạo hội nghị.                                                 Toàn cảnh hội nghị.

 

Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã được Ban Thường vụ Huyện ủy Thanh Chương tổ chức học tập, quán triệt nghiêm túc đến tận từng cấp ủy, cơ quan, đơn vị và cán bộ, đảng viên. Việc thực hiện các chuyên đề theo từng năm được các tổ chức, đơn vị cụ thể hóa sát với thực tiễn công tác của mình. Tất cả đội ngũ cán bộ chủ chốt với 85 đồng chí đều đăng ký làm theo. Trên cơ sở học tập, việc “làm theo” cũng được các cơ quan, đơn vị, tổ chức lựa chọn có ý nghĩa thiết thực, sát với nhiệm vụ chính trị. Kết quả, đã có 293 tập thể; 729 cá nhân tiên tiến được các cấp ủy, cơ quan, đơn vị biểu dương hàng năm.
                           Đồng chí Thái Khắc Thư phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Thái Khắc Thư đánh giá cao những kết quả Thanh Chương đạt được sau 2 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị. Đồng thời yêu cầu Huyện ủy Thanh Chương tiếp tục tập trung tuyên truyền, giáo dục ý thức trách nhiệm cá nhân của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong học tập và làm theo Bác. Các cấp ủy tiếp tục chỉ đạo đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở thành hoạt động thường xuyên gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Tiếp tục lựa chọn những nội dung trọng tâm, bức xúc trong dư luận để tập trung giải quyết. Rà soát, bổ sung chuẩn mực đạo đức của cán bộ, đảng viên, công chức; làm tốt công tác kiểm tra, phát hiện, biểu dương và nhân rộng các đin hình tiên tiến, tạo sức lan tỏa rộng rãi, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mỗi cá nhân, tổ chức. 
Đồng chí Lê Quang đạt - Bí thư Huyện ủy trao giấy khen cho các tập thể                                Các cá nhân được biểu dương tại hội nghị.
 

Tại hội nghị, Huyện ủy Thanh Chương đã biểu dương, tặng giấy khen cho 48 tập thể và 107 cá nhân điển hình tiên tiến trong việc học tập và làm theo Bác.


Minh Chi