Thanh Chương khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm 2014

(Baonghean.vn) - Sáng 11/1, Ủy ban nhân dân huyện Thanh Chương tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm 2014. 
 
Hội khỏe diễn ra trong 2 ngày (11 và 12/1). Trước đó vào ngày 28 và ngày 29/12/2013 đã tổ chức xong môn bóng đá nam - nữ khối THCS và THPT. Tham gia Hội khỏe Phù Đổng lần này có trên 600 vận động viên được lựa chọn qua thi đấu tại  5 cụm trường tiểu học và 5 cụm trường THCS,  7 trường THPT trên địa bàn.
 
Trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự.
 
Các vận động viên tham gia thi đấu 8 môn : Bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, điền kinh, cờ vua, đá cầu và bắn nỏ. Vận động viên thuộc khối các trường tiểu học tham gia thi đấu 4 môn gồm: Bóng bàn, đá cầu, bóng đá, cờ vua; khối các trường THCS và THPT thi đấu 8 môn gồm: Điền kinh, bóng bàn, cầu lông, đá cầu, bóng đá, bóng chuyền, cờ vua và bắn nỏ. 
 
Các vận động viên đua tài ở môn điền kinh
 
Các môn và các nội dung thi đấu tại hội khỏe lần này được tổ chức tại các địa điểm: Sân vận động Thị trấn, sân Trung tâm Văn hóa TT-TT, sân cầu lông Huyện ủy, phòng GD-ĐT, sân trường THCS Thị trấn và sân trường THPT Nguyễn Cảnh Chân. Hội khỏe Phù Đổng là dịp duy trì và đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", nâng cao chất lượng giáo dục thể chất trong các trường phổ thông để nâng cao thể lực góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục nhân cách cho học sinh và cũng là dịp phát hiện và bồi dưỡng những tài năng thể thao để tham gia HKPĐ cụm huyện và toàn tỉnh lần thứ XVI. 
 
Duy Hưng
(Trung tâm VH Thanh Chương)