Thanh Hoá chiếm ngôi đầu V-League của Bình Dương

Đánh bại Cần Thơ 2-0 trong khi Bình Dương thất thủ 1-2 trước Khánh Hoà, đội bóng xứ Thanh vươn lên chiếm ngôi đầu bảng điểm V-League 2015.

Sau khi đổi chủ, không còn phải chịu cảnh bị nợ lương và được thưởng lên tới 500 triệu đồng cho mỗi trận thắng, cầu thủ Thanh Hoá thi đấu thăng hoa. Chiều nay 15/7, đoàn quân của HLV Hoàng Thanh Tùng đánh bại Cần Thơ 2-0, nối dài mạch thắng lên bốn trận. Hai người lập công cho đội bóng xứ Thanh là Omar (phút 42) và Đức Tuấn (phút 46).

Thanh Hoá thăng hoa sau khi đổi chủ. Ảnh: Nam Anh.

Với thắng lợi này, Thanh Hoá đã leo lên chiếm ngôi đầu bảng V-League 2015, do Bình Dương bất ngờ ngã ngựa, thua 1-2 trên sân nhà trước tân binh Khánh Hoà. Qua 16 vòng đấu, Thanh Hoá có 34 điểm. Nhà ĐKVĐ bám sát ngay phía sau, với hai điểm kém hơn.

Vòng 16 V-League 2015​

Bình Dương 1-2 Khánh Hoà
Quảng Nam 4-0 HAGL
Đồng Nai 1-1 SLNA
Quảng Ninh 1-0 Đà Nẵng
Hà Nội T&T 7-0 Đồng Tháp
Hải Phòng 1-1 ĐTLA
Thanh Hoá 2-0 Cần Thơ

“Hôm nay là ngày quá vui với Thanh Hoá, khi chúng tôi bất ngờ leo lên được vị trí đầu bảng”, đội trưởng Đức Tuấn của Thanh Hoá chia sẻ vớiVnExpress. “Thanh Hoá không dám vội mơ tới chức vô địch. Chúng tôi biết mình không quá mạnh để có thể luôn luôn đá trên chân mọi đối thủ. Toàn đội luôn tâm niệm phải chắt chiu, cố từng trận một, giành thành tích tốt nhất có thể”.

Không được thưởng vượt khung sau trận thắng Cần Thơ để leo lên ngôi đầu bảng nhưng các cầu thủ Thanh Hoá vẫn rất hài lòng. Dưới thời bầu Đệ, thầy trò HLV Hoàng Thanh Tùng chỉ được thưởng 200 đến 300 triệu đồng cho một trận thắng nhưng kể từ khi chuyển sang chủ mới là FLC, khung thưởng đã nâng lên 500 triệu đồng.

Bảng điểm V-League 2015

Theo VNE