Thanh Hóa sa thải ngoại binh, cho SLNA mượn người

Theo Lâm Thoả (vnexpress.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Đội bóng xứ Thanh quyết định thay máu lực lượng sau giai đoạn lượt đi không thành công ở Nuti Café V-League 2018.

“Ofere chơi không thực sự tốt. Chúng tôi sẽ chia tay cậu ấy để tìm một ngoại binh mới phù hợp hơn”, Chủ tịch CLB Thanh Hóa Doãn Văn Phương chia sẻ.

Ofere (áo vàng) bị Thanh Hóa thanh lý hợp đồng.

Ofere (áo vàng) bị Thanh Hóa thanh lý hợp đồng.

Sau 13 trận, Ofere chỉ có ba bàn. Vì vậy đội bóng xứ Thanh quyết định thay anh. Tuy nhiên, do chưa tìm được người thay thế nên Thanh Hóa giữ kín thông tin, để cầu thủ này có được tinh thần ổn định, đá trận làm khách của Cần Thơ ngày 16/6 (thắng 1-0).

Được biết, HLV Đức Thắng đã nhắm được một ngoại binh mới thay thế Ofere. Cầu thủ này gốc châu Phi, từng chơi bóng tại Thái Lan. Chủ tịch Doãn Văn Phương cho biết đội cũng sẽ bổ sung thêm nội binh. Do chưa chốt được hợp đồng nên danh tính các tân binh của đội bóng xứ Thanh được giữ kín.

Ở chiều ngược lại, Thanh Hóa quyết định cho SLNA mượn tiền vệ Hoàng Văn Bình. Đây là cầu thủ có chuyên môn tốt nhưng lãnh đạo đội bóng xứ Thanh đánh giá anh thi đấu thiếu quyết tâm nên gạt khỏi danh sách đăng ký. Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng muốn đưa Văn Bình về CLB TP HCM nhưng tiền vệ này chọn trở lại thành Vinh.

“Chế độ của chúng tôi dành cho Văn Bình không tốt bằng các đội khác. Tuy nhiên, cầu thủ này chỉ muốn hồi hương, gần vợ con. Nhờ vậy SLNA vượt mặt một loạt đối thủ để có được cậu ấy”, Chủ tịch CLB SLNA Nguyễn Hồng Thanh cho hay.

Trước đó tiền vệ Lê Quốc Phương cũng đã được Thanh Hóa cho Sài Gòn mượn.

Thanh Hóa là đương kim á quân, sở hữu lực lượng nhiều CLB khác mơ ước. Tuy nhiên, đội bóng này thi đấu không thành công, chỉ có 16 điểm sau nửa mùa giải.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng Bộ Y tế thăm, làm việc tại Nghệ An; Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các ngành tháo gỡ vướng mắc để đạt mục tiêu phát triển; Thống nhất chủ trương mở rộng địa giới hành chính và không gian đô thị thành phố Vinh... Đây là một số nội dung đáng chú ý trong ngày 23/3.
'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

(Baonghean.vn)- Quỳnh Lưu được xem là “vựa muối” của Nghệ An. Những năm qua, do giá muối bấp bênh, thu nhập diêm dân quá rẻ mạt nên hầu hết lao động nghề muối đều chuyển đổi sang các công việc khác. Để giữ nghề truyền thống, các HTX làng nghề đang xoay xở đủ cách…
Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 23/3, đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã thăm, làm việc tại một số cơ sở y tế các tuyến xã, huyện, tỉnh tại Nghệ An. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo các cục, vụ, viện, các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.
Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các ngành, địa phương phối hợp nhuần nhuyễn, nhịp nhàng hơn, tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn đã chỉ ra, đặc biệt là các vướng mắc của doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh để đạt được các mục tiêu phát triển.
Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

(Baonghean.vn)- Với tinh thần “xông pha thời chiến, cống hiến thời bình”, thời gian qua, Hội Cựu chiến binh xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc đã phát huy vai trò nòng cốt trong thực hiện các mô hình bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông mang lại hiệu quả thiết thực.