Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Thực phẩm Tứ Phương

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Ngày 8/9, Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nghệ An tổ chức Lễ công bố Quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Thực phẩm Tứ Phương.

Tham dự buổi lễ, có các đồng chí: Hồ Phi Triều - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Phan Thị Trang - Trưởng ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh, cùng đại diện các ban Liên đoàn Lao động tỉnh.

Công ty cổ phần Thực phẩm Tứ Phương được thành lập vào ngày 11/6/2016. Công ty hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, chuyên cung cấp các sản phẩm như giò me, nem, xúc xích, dăm bông, chả cá... và nhiều sản phẩm khác với chuỗi cửa hàng sạch trên toàn quốc.

Hiện nay, công ty duy trì công việc ổn định cho 65 người lao động, các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp... được thực hiện đầy đủ.

Công ty cổ phần Thực phẩm Tứ Phương duy trì công việc ổn định cho 65 công nhân và luôn đảm bảo đầy đủ chế độ, chính sách cho người lao động. Ảnh: P.V

Công ty cổ phần Thực phẩm Tứ Phương duy trì công việc ổn định cho 65 công nhân và luôn đảm bảo đầy đủ chế độ, chính sách cho người lao động. Ảnh: P.V

Sau một thời gian được Ban Thường vụ Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nghệ An tổ chức tuyên truyền, vận động đã có 55 người lao động tự nguyện gia nhập tổ chức công đoàn và đã bầu 3 đồng chí tiêu biểu vào Ban Chấp hành công đoàn lâm thời, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 28/8/2022.

Trao quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Thực phẩm Tứ phương. Ảnh: P.V

Trao quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Thực phẩm Tứ phương. Ảnh: P.V

Tại buổi lễ, lãnh đạo công đoàn ngành đã chúc mừng và trao quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Thực phẩm Tứ Phương, đồng thời đánh giá cao sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Lãnh đạo công ty, đã tạo mọi điều kiện thuận lợi trong quá trình vận động thành lập công đoàn; tinh thần trách nhiệm của ban vận động trong công tác tuyên truyền để đoàn viên tự nguyện gia nhập công đoàn.

Lãnh đạo công đoàn ngành cũng mong trong thời gian tới, Ban Chấp hành công đoàn lâm thời sẽ phát huy hết trách nhiệm, sớm kiện toàn tổ chức, xây dựng chương trình công tác để hoạt động hiệu quả; góp phần vào sự phát triển chung của công ty.

Tặng quà cho 5 công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: P.V

Tặng quà cho 5 công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: P.V

Cũng tại buổi lễ, Ban Thường vụ công đoàn ngành đã hỗ trợ kinh phí thành lập công đoàn cơ sở và trao tặng 5 suất quà cho 5 công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn./.

tin mới

Những hình ảnh ấn tượng tại Lễ hội quảng diễn đường phố 'Quê hương mùa sen nở'

Những hình ảnh ấn tượng tại Lễ hội quảng diễn đường phố 'Quê hương mùa sen nở'

(Baonghean.vn) - Các nghệ sĩ, diễn viên, nghệ nhân đến từ 20 huyện, thành, thị đã mang đến không khí sôi động bằng những màn trình diễn hấp dẫn, với những tinh hoa văn hóa đặc sắc của các đồng bào các dân tộc tỉnh Nghệ An tại Lễ hội quảng diễn đường phố "Quê hương mùa sen nở".

Tháng Năm ở Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên

Tháng Năm ở Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên

(Baonghean.vn) - Tháng Năm về, Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên lại đón hàng chục nghìn lượt khách từ mọi miền của Tổ quốc và bạn bè quốc tế về tham quan, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị Cha già kính yêu của dân tộc nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Người.

Đồng lúa và sen

Mùa vàng trên quê Bác

(Baonghean.vn) - Cùng với những đổi thay trên quê Bác, ngày mùa ở Kim Liên (Nam Đàn) dường như cũng đẹp hơn, rộn ràng hơn. 

Tình người ở… 'xóm chạy thận'

Tình người ở… 'xóm chạy thận'

(Baonghean.vn) - Dẫu tương lai phía trước còn rất mịt mờ nhưng bằng tình thương, sự động viên của cộng đồng và sự đồng cảm của những con người cùng cảnh ngộ, trên những gương mặt xám nghoét vì thiếu máu, vì chạy thận lâu ngày, tôi vẫn thấy nụ cười luôn toả nắng...

Họp

UBND tỉnh Nghệ An họp và cho ý kiến về nhiều nội dung quan trọng

(Baonghean.vn) - Chiều 15/5, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức họp để nghe và cho ý kiến về các nội dung: Chế độ dinh dưỡng đặc thù cho huấn luyện viên, vận động viên thành tích cao; đặt tên đường trên địa bàn thành phố Vinh và huyện Nghi Lộc; họp Ban chỉ đạo Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh.

Bác Hồ

Chuyện những người từng vinh dự được gặp Bác Hồ

(Baonghean.vn) - Bác Hồ là lãnh tụ thiên tài của đất nước, vị Cha già của dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, không chỉ người dân Việt Nam mà khắp thế giới đều ngưỡng mộ Người. Những ai từng được gặp gỡ, làm việc bên Bác đều xem đó là may mắn và niềm vinh dự theo suốt cuộc đời…

Thiếu nhi Nghệ An làm theo lời Bác dạy

Thiếu nhi Nghệ An làm theo lời Bác dạy

(Baonghean.vn) - Để hiểu hơn về những nỗ lực của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh trong việc đồng hành với các em thiếu nhi làm theo lời Bác dạy, Báo Nghệ An có cuộc trò chuyện với đồng chí Trần Linh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Nghệ An.

Viettel Nghệ An ‘Lan tỏa tri thức - Kết nối yêu thương’ tại xã nghèo Huồi Tụ, Kỳ Sơn

Viettel Nghệ An ‘Lan tỏa tri thức - Kết nối yêu thương’ tại xã Huồi Tụ, huyện Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Hướng tới kỷ niệm 35 năm Ngày truyền thống Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội (Viettel), vừa qua, Viettel Nghệ An triển khai chương trình "Lan tỏa tri thức - Kết nối yêu thương" tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Huồi Tụ 1, xã Huồi Tụ, huyện Kỳ Sơn.

Nhìn nhận và đối mặt bệnh 'sợ trách nhiệm' ở thanh niên

Nhìn nhận và đối mặt bệnh 'sợ trách nhiệm' ở thanh niên

(Baonghean.vn) - "Bệnh sợ trách nhiệm" là tiêu đề bài báo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đăng trên Tạp chí Cộng sản; được nhắc đến trong cuốn sách "Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh".

Nghệ An tăng cường tuyên truyền, nâng cao nhận thức về tự kỷ

Nghệ An tăng cường tuyên truyền, nâng cao nhận thức về tự kỷ

(Baonghean.vn) - Chiều 13/5, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị tổng kết Dự án "Thúc đẩy thực thi quyền trẻ em, đảm bảo trẻ em được tiếp cận với các nguồn hỗ trợ, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục đối với trẻ em bị hội chứng rối loạn phổ tự kỷ”.