Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Thực phẩm Tứ Phương

Đinh Nguyệt

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Ngày 8/9, Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nghệ An tổ chức Lễ công bố Quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Thực phẩm Tứ Phương.

Tham dự buổi lễ, có các đồng chí: Hồ Phi Triều - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Phan Thị Trang - Trưởng ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh, cùng đại diện các ban Liên đoàn Lao động tỉnh.

Công ty cổ phần Thực phẩm Tứ Phương được thành lập vào ngày 11/6/2016. Công ty hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, chuyên cung cấp các sản phẩm như giò me, nem, xúc xích, dăm bông, chả cá... và nhiều sản phẩm khác với chuỗi cửa hàng sạch trên toàn quốc.

Hiện nay, công ty duy trì công việc ổn định cho 65 người lao động, các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp... được thực hiện đầy đủ.

Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Thực phẩm Tứ Phương ảnh 1

Công ty cổ phần Thực phẩm Tứ Phương duy trì công việc ổn định cho 65 công nhân và luôn đảm bảo đầy đủ chế độ, chính sách cho người lao động. Ảnh: P.V

Sau một thời gian được Ban Thường vụ Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nghệ An tổ chức tuyên truyền, vận động đã có 55 người lao động tự nguyện gia nhập tổ chức công đoàn và đã bầu 3 đồng chí tiêu biểu vào Ban Chấp hành công đoàn lâm thời, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 28/8/2022.

Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Thực phẩm Tứ Phương ảnh 2

Trao quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Thực phẩm Tứ phương. Ảnh: P.V

Tại buổi lễ, lãnh đạo công đoàn ngành đã chúc mừng và trao quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Thực phẩm Tứ Phương, đồng thời đánh giá cao sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Lãnh đạo công ty, đã tạo mọi điều kiện thuận lợi trong quá trình vận động thành lập công đoàn; tinh thần trách nhiệm của ban vận động trong công tác tuyên truyền để đoàn viên tự nguyện gia nhập công đoàn.

Lãnh đạo công đoàn ngành cũng mong trong thời gian tới, Ban Chấp hành công đoàn lâm thời sẽ phát huy hết trách nhiệm, sớm kiện toàn tổ chức, xây dựng chương trình công tác để hoạt động hiệu quả; góp phần vào sự phát triển chung của công ty.

Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Thực phẩm Tứ Phương ảnh 3

Tặng quà cho 5 công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: P.V

Cũng tại buổi lễ, Ban Thường vụ công đoàn ngành đã hỗ trợ kinh phí thành lập công đoàn cơ sở và trao tặng 5 suất quà cho 5 công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn./.

Tin mới

Thanh Chương

Nhiều làng mạc của Thanh Chương vẫn ngập chìm trong nước

(Baonghean.vn) - Nước lũ đang tiếp tục dâng cao trên địa bàn vùng hạ huyện Thanh Chương, trong đó nhiều xã ngập sâu trong nước, đời sống của người dân gặp nhiều khó khăn. Trong sáng 30/9, cả hệ thống chính trị từ huyện xuống cơ sở tiếp tục trực tiếp tuyên truyền, vận động người dân tránh lũ an toàn.
Băng nước ngập cứu trợ người dân vùng lũ Quỳnh Lưu

Băng nước ngập cứu trợ người dân vùng lũ Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) -  Đến sáng nay 30/9, người dân các xã Quỳnh Hồng, Quỳnh Hưng, Quỳnh Giang, Quỳnh Diễn và thị trấn Cầu Giát... thuộc huyện Quỳnh Lưu vẫn chìm trong cảnh ngập lụt. Các đoàn cứu trợ đã tổ chức thành nhiều nhóm lội nước vào từng hộ dân để cấp phát lương thực, thực phẩm, thuốc men.. cho bà con.
Nắng ấm

Nắng ấm

(Baonghean.vn) -  Cán bộ Đồn Biên phòng Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn giúp học sinh mặc áo ấm được các nhà hảo tâm gửi trao tặng dịp giáp Tết Nguyên đán.
Sông Lam Nghệ An tìm đấu pháp trước trận gặp Viettel

Sông Lam Nghệ An tìm đấu pháp trước trận gặp Viettel

(Baonghean.vn) - Quãng nghỉ gần 20 ngày của V.League là thời gian vàng để thầy trò Huy Hoàng có thể tìm ra chìa khoá để giành chiến thắng. Với hàng loạt những giải pháp, sáng kiến mà ban huấn luyện Sông Lam Nghệ An đã xây dựng cho các cầu thủ, 3 điểm vẫn hoàn toàn có thể ở lại sân Vinh tại Vòng 17 V.League 2022 trong trận gặp Viettel. 
Sáp nhập 4 tỉnh của Ukraine vào Nga, có phải là 'nhất tiễn song điêu' của Tổng thống Putin

Sáp nhập 4 tỉnh của Ukraine vào Nga, có phải là 'nhất tiễn song điêu' của Tổng thống Putin

(Baonghean.vn) - Tối nay, vào lúc 19h giờ (theo giờ Hà Nội), và 15h (theo giờ Moskva), tại Đại sảnh Georgian của Đại Điện Kremlin, sẽ diễn ra lễ ký kết sáp nhập các vùng lãnh thổ Donetsk, Lugansk, Kherson, Zaporizhzhia vào Nga. Những nước đi quyết liệt và thần tốc, cùng những tuyên bố cứng rắn của Tổng thống Putin cho thấy dường như ông đang dồn tổng lực vào “canh bạc” lần này, cả trên chiến trường Ukraine và trong chính nước Nga.
8 thủy điện và 2 hồ thủy lợi ở Nghệ An đang vận hành xả lũ

8 thủy điện và 2 hồ thủy lợi ở Nghệ An đang vận hành xả lũ

(Baonghean.vn) - Trên địa bàn tỉnh, ở thời điểm hiện tại có 8 nhà máy thủy điện, 2 hồ thủy lợi vận hành xả lũ. Việc xả lũ đảm bảo đúng quy định và có xu hướng giảm. Tuy nhiên, thời tiết vẫn hết sức phức tạp, không thể chủ quan. Đây là thông tin từ Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự tỉnh.
Đình phía Tây chợ Vinh bị ngập sâu

Đình phía Tây chợ Vinh bị ngập sâu

(Baonghean.vn) - Trước tình hình mưa lớn và nước thượng nguồn về làm ngập khu vực đình phía Tây chợ Vinh, đêm 29 và rạng sáng 30/9, Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và cứu hộ, cứu nạn thành phố Vinh đã chỉ đạo vận hành 2 máy bơm để hạn chế thiệt hại do úng ngập gây ra.